‘Đã đến lúc Bảo Anh có thể về nhà’

Lượt xem: 435
GD Star Rating
loading...

Lọt vào vòng sing-off cùng với Văn Thắng, nhưng Bảo Anh không còn được huấn luyện viên Trần Lập ‘cứu’.

Dù không được huấn luyện viên Trần Lập ‘cứu’ tiếp, Bảo Anh vẫn tỏ ra bình tĩnh và luôn mỉm cười
Tối 28/10, sau phần thi của hai đội Trần Lập và Thu Minh, lần lượt lộ diện những cái tên được khán giả bình chọn để đi tiếp. Dẫn đầu đội Trần Lập là Nguyễn Thùy Linh với 47,24% số lượng tin nhắn, đứng thứ hai là Kiên Giang với 20,18%. Trong số 3 thí sinh còn lại trong đội là Kim Loan, Văn Thắng và Bảo Anh, huấn luyện viên Trần Lập quyết định cho “sư tử” Kim Loan cơ hội đi tiếp. Hai người phải đấu sing-off là Văn Thắng và Bảo Anh.
Bảo Anh đã chọn When you say nothing at all để chinh phục huấn luyện viên. Cô hát khá thoải mái, nhưng vẫn để lộ nhiều nhược điểm trong giọng hát. Nguyễn Văn Thắng vẫn trung thành với các ca khúc nhạc Việt. Trong thời khắc quyết định “sự sống còn”, anh đã “cháy” hết mình cùng Đừng nhìn lại của Lương Bằng Quang.
Trần Lập ôm chặt Bảo Anh thay lời tạm biệt. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Trần Lập ôm chặt Bảo Anh thay lời tạm biệt. 
Sau màn trình diễn của hai học trò, huấn luyện viên Trần Lập bày tỏ lời cảm ơn đến họ, vì đã luôn đương đầu với khó khăn, thử thách trong thời gian qua. Anh nhận xét, giọng ca của Nguyễn Văn Thắng còn nhiều khiếm khuyết, nhưng chàng trai này có tâm hồn, sức mạnh rất phù hợp với rock – con đường mà anh lựa chọn làm điểm tựa trong nghề ca hát. Trần Lập cảm thấy có rất nhiều ý tưởng về âm nhạc để chia sẻ cùng Văn Thắng trong tương lai.
Bảo Anh - When You Say Nothing At All
                
Khi nói về Bảo Anh, Trần Lập khá vòng vo. Anh cho rằng Bảo Anh là người có nhiều tiến bộ. Cô đã chọn bài hát rất phù hợp và là người được khán giả gọi tên rất nhiều. Anh còn nói thêm, cô giáo thanh nhạc cũng đánh giá Bảo Anh rất chăm chỉ luyện tập.
Em là người có gương mặt sáng láng, được mọi người trong đội yêu quý, nhưng như vậy chưa đủ. Điều quan trọng là thời gian qua em được làm việc với những chuyên gia, với những người chuyên nghiệp. Trên con đường nghệ thuật, không phải con đường nào cũng thuận lợi, nhưng em dám làm, dám chấp nhận thử thách… Song, tôi nghĩ, đã đến lúc Bảo Anh có thể về nhà được rồi...”, huấn luyện viên Trần Lập kết thúc phần nhận xét của mình bằng lời tạm biệt Bảo Anh.
Bị loại nhưng Bảo Anh tỏ ra khá bình tĩnh. Cô tươi cười như biết trước mình sẽ bị loại, chứ không khóc nức nở như ở liveshow 2. Bảo Anh chia sẻ: “Thực ra, dừng chân ở thời điểm này với em đã quá hạnh phúc rồi. Em sẽ luôn cố gắng để vững tin và giữ gìn ước mơ của mình”. Cô gái trẻ được rất nhiều khán giả ủng hộ và gọi tên không ngớt.
Trước đó, khi Bảo Anh kết thúc phần thi của mình với ca khúc Và em đã biết mình yêu, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã dành cho cô những lời “có cánh”. Theo anh, Bảo Anh là một thí sinh đặc biệt. Dù cô có được tiếp tục cuộc thi hay không, anh chắc chắn cô vẫn sẽ trở thành một người nổi tiếng. Anh rất khó lý giải tại sao, nhưng bằng sự từng trải, Mr.Đàm nhìn thấy “hào quang” của Bảo Anh, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn trong điện ảnh.
Trong khi đó, ở đội Thu Minh, người đứng đầu là Hương Tràm với 45,45%, còn Trúc Nhân được 37,7%. Huấn luyện viên này đã chọn Đỗ Xuân Sơn, buộc Dương Trần Nghĩa và Nguyễn Khánh Phương Linh phải hát để thuyết phục cô thêm một lần nữa.
Phương Linh –  Cry Me Out
                 
Phương Linh hát thêm một ca khúc tiếng Anh là Cry me out, phô diễn toàn bộ nội lực như thể đây là lần cuối cùng cô hát ở sân khấu Giọng hát Việt . “Ông bố trẻ” Dương Trần Nghĩa thì hát Đường về đầy tâm trạng và cảm xúc.
Khi phải đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn ai, bỏ ai, Thu Minh tỏ ra vô cùng khổ sở. ”Đây là một ‘ca khó’ đối với tôi. Hôm nay chị không muốn hai em hồi hộp, nên sẽ không nói lấp lửng nữa”. Thu Minh nhận xét rất thẳng thắn, nếu không có vòng sing-off, Trần Nghĩa đã “ra đi” ngay từ lúc anh hát xong 25 minutes. May mắn thay, ở vòng sing-off, anh đã lấy lại được bản lĩnh của chính mình. Riêng Phương Linh, Thu Minh nhận thấy cô đã cố gắng rất nhiều và cô nên tự hào về điều đó.
Giữa hai thí sinh này, Thu Minh chọn Dương Trần Nghĩa là người tiếp tục đồng hành với mình. Cô bước hẳn lên sân khấu và “răn đe” ”ông bố trẻ” rằng: “Nếu em còn phong độ thất thường như vậy một lần nào nữa, chị sẽ không ‘cứu’ em. Đã đi thi thì tinh thần phải tập trung hơn 200% vào nó”.
Phương Linh đã có một đêm thi thành công, nhưng cô phải nhường ‘vé vớt’ cho Dương Trần Nghĩa
Trước vòng sing-off, 10 thí sinh của hai đội Thu Minh và Trần Lập đã trải qua vòng thi đấu khá kịch tính trong liveshow 5. Những gương mặt còn lại của cả hai đội đều là những thí sinh xuất sắc nhất, nên hầu như đã cống hiến các tiết mục thi khá ấn tượng. Trong số 10 ca khúc được chọn biểu diễn, hơn 50% là ca khúc nhạc Việt. Nổi bật nhất trong đêm là một số thí sinh như: Hương Tràm, Trúc Nhân, Phương Linh, Thùy Linh…
Hương Tràm - It’s Not Goodbye
                
(Theo Ngoisao.vn)