Thiên Thê
The Last Steep Ascent (2012) (30 Tập)

Lượt xem: 1 180
Thiên Thê
The Last Steep Ascent (2012) (30 Tập)
, 1.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Thiên Thê : The Last Steep Ascent (2012)

Giới Thiệu:
Thiên Thê sẽ nói về câu chuyện tình yêu có thật của Lau Kwok Kong, Tsui Chiu Ching sống ở Chongqing.Khi cả 2 lần đầu gặp nhau là lúc Kong 6 tuổi, Ching được 16 tuổi . Rồi Ching đám cưới theo lời của cha mẹ , 10 năm sau người chồng qua đời, để lại 4 đứa con cho Ching nuôi dưỡng. Lúc Kong được 16 tuổi thì Kong mới bày tỏ tình cảm của mình với Ching: “hãy để cho anh chăm sóc cho em mãi mãi”. Để tránh lời đồn của mọi người, cả 2 dọn lên núi sinh sống. Để thuận tiện cho việc đi lại lên xuống núi của Ching, Kong đã dùng đôi tay của mình xây 6000 bậc thang trong vòng 56 năm. Sau đó Kong bệnh. Lúc nằm trên giường bệnh, Kong đã nắm chặt tay của Ching, bảo Ching hãy cùng các con xuống dưới núi sinh sống. Kong qua đời năm 2007.
Ca khúc chủ đề phim “Thiên Thê” với tên gọi “Nhất Sinh Nhất Tâm” (Một sinh mạng – Một tấm lòng) do Hubert Wu trình bày.
Thông tin bên lề :
Vì nội dung phim yêu cầu diễn viên phải tương đối chín chắn nên Trần Hào và Trương Khả Di được chọn vào vai chính.
Phim sẽ không có chuyện tình tay ba
Trần Hào và Trương Khả Di sẽ đóng cặp với nhau
Giám chế Lý Thiêm Thắng nói rằng ông đặc biệt ưu ái những gương mặt mới cho tuyến nhân vật thứ chính trong phim như Tiêu Chính Nam, Viên Vĩ Hà.

Tên Tiếng Anh: The Last Steep Aliment
Tên Tiếng Hoa: 天梯
Tên Gốc: Thiên Thê
Giám Chế: Lý Thiêm Thắng
Diễn Viên:Trần Hào,Trương Khả Di,Trần Sơn Thông,Trần Ân Vy,Tiêu Chính Nam,Huỳnh Đức Bân,Từ Vinh,Trương Quốc Cường,La Lan,Viên Vỹ Hào,Cung Gia Hân.Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: