Vợ chồng Đổng Khiết và cuộc chiến tiền bạc

Lượt xem: 242
GD Star Rating
loading...

Đôi uyên ương nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc lao vào cuộc cãi vã trên mặt báo, vạch tội nhau.

Không còn chung lối, đôi uyên ương một thủa quay ra tranh chấp nhà.

Không còn chung lối, đôi uyên ương một thủa quay ra tranh chấp nhà.

Dư luận những ngày gần đây đang bị cuốn vào cuộc cãi vã giữa Đổng Khiết và chồng cô, diễn viên Phan Việt Minh. Không chỉ bảo vệ bản thân bằng cách gửi thông cáo tới báo chí, hai bên ra sức giành sự ủng hộ, đồng cảm của khán giả bằng việc tố cáo hành vi xấu của đối phương, dù chỉ cách đó không lâu, họ còn là vợ chồng, còn “đầu gối tay ấp”. Theo một nguồn tin, Đổng Khiết đã bế con rời khỏi căn hộ giá trị 40 triệu NDT mà hai vợ chồng mua khi mới cưới.

Chiều 22/10, một ngày sau khi gửi văn bản tới báo chí để bác bỏ tin đồn lăng nhăng với người khác, đại diện của Đổng Khiết tiếp tục trả lời phỏng vấn và vạch tội Phan Việt Minh. Phía này khẳng định, nhằm tranh giành tài sản là biệt thự 40 triệu NDT, Phan Việt Minh ở lỳ trong nhà, không cho phép vợ, con trai đến. Người này còn nhấn mạnh: “Vì gia đình, Đổng Khiết đã rất gắng gượng chịu đựng, nhưng giờ thì không còn sức nữa. Trước đây, khi kết hôn, nói là hai vợ chồng họ chung tiền để mua biệt thự này, nhưng thực tế phần lớn là do Đổng Khiết bỏ ra. Khi sống chung, Việt Minh kiếm tiền không những không bằng vợ, lại đam mê cờ bạc nên nướng sạch vào trò đỏ đen ở Macau. Bây giờ anh ta nợ những khoản lớn. Không những định chiếm căn nhà đó, giờ Việt Minh còn không để thằng bé (con trai) vào nhà”. Đại diện của Đổng Khiết ra sức bảo vệ nữ diễn viên này: “Cô ấy cũng muốn im lặng và để cho anh ấy một cơ hội làm lại, nhưng chính Phan Việt Minh đã gây sự, làm cho cô ấy vô cùng tổn thương, cuối cùng đành lên tiếng”.

Phan Việt Minh một mình

Phan Việt Minh đang sống một mình. Ảnh: 163.

Trước những cáo buộc của vợ, Phan Việt Minh đanh thép tuyên bố mọi phán quyết sẽ do pháp luật định đoạt. Trò chuyện với báo chí, diễn viên này khẳng định vợ vu khống mình cờ bạc, đồng thời cho biết từ hơn một năm nay, toàn bộ tiền Đổng Khiết kiếm được đều được cô gửi về nhà mẹ đẻ, không có chuyện cô chi trả, giúp đỡ anh lấy một đồng.

Cũng trong thời điểm này, dư luận đặt nghi vấn về việc liệu Đổng Khiết có người mới hay không, hay đây chỉ là tin đồn mà phía chồng cô đưa ra cho báo giới. Trong những tấm ảnh mà trang 163 hé lộ mới đây, diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài thời gian này thường xuyên đi ăn tối, gặp gỡ diễn viên Vương Đại Trị, làm dấy lên thông tin mối quan hệ của hai người hơn mức đồng nghiệp. Liệu đây có phải là một phần nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ của đôi uyên ương nổi tiếng Trung Quốc – câu hỏi này, khán giả vẫn chưa có câu trả lời.

Đổng Khiết và diễn viên Vương Đại Trị, người được cho là đã góp phần phá vỡ mối quan hệ của Đổng Khiết - Phan Việt Minh.

Đổng Khiết hẹn hò diễn viên Vương Đại Trị – người được cho là đã góp phần phá vỡ mối quan hệ vốn rạn nứt của Đổng Khiết – Phan Việt Minh. Ảnh: 163

(Theo Ngoisao.net)