Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ là Uyên Linh của The Voice?

Lượt xem: 116
GD Star Rating
loading...

Phải chăng giờ đây, công thức của một show truyền hình ăn khách không thể thiếu được sự rút lui của một gương mặt đang hot với truyền thông ?

So với dấu ấn Trần Lập gọi tên Bảo Anh trong đêm công bố kết quả đầu tiên, sự rút lui của Thiều Bảo Trang hôm chủ nhật vừa qua còn gây ấn tượng và để lại dư âm gấp nhiều lần. Không chỉ đưa The Voice tiếp tục chiếm lĩnh các trang báo đầu tuần, sự tình nguyện ra đi này còn giúp chương trình ít nhiều thoát được scandal dàn xếp kết quả của Phương Uyên ngày trước.

Thiều Bảo Trang tạo ra cú sốc khi xin rút khỏi The Voice
Thiều Bảo Trang tạo ra cú sốc khi xin rút khỏi The Voice
Xem lại clip Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The voice
                            
Nhân sự kiện Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi tại The Voice, khán giả chợt nhớ lại cách đây hai năm tại [[Vietnam Idol]], Đăng Khoa cũng đã từng gây sốc bằng việc rút lui khỏi cuộc thi sau scandal với Đức Anh Hugo. Vào thời điểm đó, Đăng Khoa đang là gương mặt đứng đầu về lượng tin nhắn bầu chọn bất chấp thực tế chất lượng phần thi của chàng trai này thường xuyên xếp vị trí cuối.
Khi Vietnam Idol đi đến những vòng đấu cuối cùng, vụ lùm xùm Đức Anh Hugo chửi các thí sinh bị Đăng Khoa thu âm lại đã khiến chàng thí sinh có gương mặt điển trai này không chịu nổi áp lực phải rút khỏi cuộc thi. Điều đáng nói, người “hưởng lợi” ở lại nhờ vào sự ra đi của Đăng Khoa lại chính là quán quân Idol năm đó – Uyên Linh. Vậy có chăng, lịch sử sẽ tiếp tục lặp lại tại The Voice và việc Thiều Bảo Trang dừng chân là mở đường đăng quang cho một gương mặt khác? Người đó là ai nếu không phải Tiêu Châu Như Quỳnh?
Sự rút lui của Đăng Khoa tại Idol 2010...
Sự rút lui của Đăng Khoa tại Idol 2010…
... một phần giúp Uyên Linh trở thành quán quân
… một phần giúp Uyên Linh trở thành quán quân
Là một trong những gương mặt phải tham gia hát sing-off trong tối chủ nhật, Tiêu Châu Như Quỳnh liệu có thể dễ dàng đi tiếp nếu Bảo Trang không trực tiếp rút lui ?
Ngoại trừ Hương Giang là thí sinh chưa tạo được dấu ấn, những cái tên còn lại như Đào Bá Lộc, Thái Trinh và cả Thiều Bảo Trang hoàn toàn không phải là đối thủ dễ đánh bại. Nếu phải tham gia hát sing-off với một trong những chiến binh trên, chưa chắc Tiêu Châu Như Quỳnh đã lọt qua khe cửa hẹp để tiến vào vòng trong.
Tiêu Châu Như Quỳnh có phần thi sing-off
Tiêu Châu Như Quỳnh có phần thi sing-off “dễ thở” nhờ sự rút lui của Thiều Bảo Trang
Xem lại phần thi của Tiêu Châu Như Quỳnh lại Liveshow 4 Giọng hát Việt
                                  
Biết đâu, sự trùng hợp tình cờ đó sẽ giúp cô cháu gái của Lam Trường đóng vai Uyên Linh của The Voice 2012 và tạo đà bứt phá trong những đêm diễn tới?
Dù sao đó cũng chỉ là suy đoán, bởi tại thời điểm Vietnam Idol 2010 Đăng Khoa đang là cái tên không đối thủ trong cuộc đua bình chọn tin nhắn. Trong khi tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang chưa phải là gương mặt nổi trội hoàn toàn thu hút lượng vote của khán giả. Hai cái tên đứng đầu lượng fan The Voice thời điểm này phải kể tới Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm, những người hoàn toàn bỏ xa đồng đội với hơn 40% tổng tin nhắn.
Có lẽ, nếu Tiêu Châu Như Quỳnh muốn lặp lại lịch sử giống như hiện tượng Uyên Linh cách đây 2 năm, cô gái xinh đẹp này sẽ phải tự tạo bứt phá bằng chính thực tài và giọng ca của bản thân. Hãy cùng chờ xem, ai sẽ là người đăng quang trong mùa đầu tiên của cuộc thi âm nhạc “lắm tài nhiều tật” The Voice.
(Theo Megafun.vn)