Robin Gibb để lại gần 150 triệu USD cho vợ con

Lượt xem: 273
GD Star Rating
loading...

Sau khi qua đời vì bệnh ung thư, danh ca của nhóm nhạc Bee Gees để lại khối tài sản khổng lồ hơn 3.000 tỷ đồng.

Theo trang The Sun, khối tài sản này sẽ được phân chia cho những người thân của Robin Gibb: Người vợ hiện tại Dwina và 3 người con Melissa, Spencer và Robin John. Tuy nhiên các luật sư phải mất 5 năm để phân loại, định giá bởi nó còn liên quan đến tài sản trong các công ty và bất động sản ở nước ngoài.

Robin Gibb sở hữu một biệt thự 24 triệu USD ở Oxfordshire (Anh), biệt thự bên bãi biển 4,1 triệu USD ở Miami (Mỹ) và một ngôi nhà khác trị giá 12,8 triệu USD ở London (Anh). Một người bạn của nam ca sĩ quá cố tiết lộ: “Có lẽ phải mất vài năm mới phân loại xong, bởi vậy hiện tại chỉ có bà Dwina thừa hưởng tất cả”.

Claire Yang

Claire Yang và cô con gái Snow được hưởng một khoản tiền không nhỏ từ Robin.

Trong khi đó, nữ quản gia đã có con riêng với Robin, Claire Yang, cũng nhận được 8 triệu USD. Để tránh xảy ra những tranh chấp và thiệt thòi sau này, Robin đã ký di chúc trao cho Yang số tiền này trước khi ông qua đời hồi tháng 5. Ngoài ra, căn nhà gần 1,4 triệu USD ông mua cho Yang ở cạnh sông Thame, Oxfordshire cũng đã được đứng tên cô.

Robin Gibb từ biệt cõi đời vào ngày 20/5 ở tuổi 62. Ông đã trải qua nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư ruột. Năm 2003, người anh em sinh đôi của ông là Maurice Gibb cũng ra đi vì căn bệnh này.

Nhóm nhạc Bee Gees một thời lừng lẫy của 3 anh em

Nhóm nhạc Bee Gees một thời lừng lẫy của 3 anh em Barry, Maurice và Robin Gibb.

(Theo Ngoisao.net)