Cuộc Chiến Toàn Cầu
Medal of Honor: Warfighter Limited Edition-CRACKED (2012)

Lượt xem: 5 672
Cuộc Chiến Toàn Cầu
Medal of Honor: Warfighter Limited Edition-CRACKED (2012)
, 5.0 out of 5 based on 4 ratings
GD Star Rating
loading...

Medal of Honor : Warfighter Limited Edition-CRACKED

Giới Thiệu:
“Lần đầu tiên, cảm giác kiểu FIFA sẽ xuất hiện trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, khi mà người chơi có thể lựa chọn đội quân mà mình ưng ý trong 12 lực lượng đặc nhiệm trên toàn thế giới”.

Được phát triển bởi Danger Close Games và phát hành bởi EA, Medal of Honor Warfighter sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 23/10/2012, trở thành tựa game thứ 14 của dòng game Medal of Honor. Dù chưa được phát hành, game nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi vì sử dụng engine Frostbite 2, cùng engine với game Battlefield 3, nghĩa là sẽ có hiệu ứng cháy nổ tốt, âm thanh chất lượng cao và đồ hoạ 3D.

Engine Frostbie 2 liệu có khiến game thành “sát thủ phần cứng” như Battlefield 3?
Người chơi sẽ điều khiển các chiến dịch của Tier 1 từ khắp nơi trên thế giới. Danger Close muốn đem lại “cảm giác FIFA” cho Warfighter, tức là họ muốn game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia vào đội quân của đất nước mình.

Game thủ sẽ tham gia vào lực lượng Tier 1, giống như trong phiên bản Medal of Honor 2010. Điểm khác biệt là lần này tham gia lực lượng sẽ là các đội quân ở trên toàn thế giới chứ không phải chỉ có quân Mỹ đơn độc chống lại vấn nạn khủng bố toàn cầu. Điều quan trọng khác là tính xác thực, các nhiệm vụ trong game sẽ dựa vào các sự kiện trong thời gian thực, điều đó đem lại cho game thủ cảm giác như chính mình đang tham gia vào một sự kiện quốc tế quan trọng.

Cốt truyện bắt đầu từ cuối sự kiện của Medal of Honor 2010, nhân vật Preacher sẽ quay trở lại và đóng vai trò quan trọng. Giám đốc sản xuất Richard Farrelly tuyên bố rằng nội dung của MOH Warfighter sẽ là 1 sự khác biệt hoàn toàn so với các game trước đây khi mà đời sống cá nhân của các thành viên lực lượng Tier 1 được khắc hoạ bao gồm cả việc nghề nghiệp của họ ảnh hưởng đến gia đình như thế nào. Dù chưa ai thấy được điều này sẽ diễn ra như thế nào nhưng có vẻ như nội dung game sẽ rất hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Việc đưa quan điểm đầy cảm tính vào trong hoạt động chiến tranh sẽ đem lại sự đồng cảm cho người chơi, giống như cảm giác mà phim Hurt Locker đem đến cho khán giả vậy.

Bản demo game ra mắt tại E3 năm nay xoay quanh một nhiệm vụ ở Philippines, Lực lượng đặc biệt Mỹ phối hợp cùng đồng minh Philippines chống lại quân khủng bố địa phương. Nhiệm vụ bắt đầu tại một toà nhà rộng lớn bị ngập nước. Những cảnh chiến đấu căng thẳng và hồi hộp, những vụ nổ lớn làm rung chuyển cả toà nhà, đây chính xác là điều mà mọi người mong chờ từ một bộ phim hành động góc nhìn thứ nhất mang bối cảnh của thời kì đương đại và được đầu tư rất kĩ lưỡng. Cách đột nhập cũng là một khía cạnh khá thú vị của game. Người chơi có thể xông vào bằng cách đá tung cửa, sử dụng thuốc nổ C4 hoặc có thể ném vào 1 quả lựu đạn sáng để vô hiệu hoá kẻ địch rồi mới mở cửa. Như trong demo, người chơi có thể dùng shotgun để phá bản lề cửa rồi tiêu diệt kẻ địch trong phòng. Cách thức phá cửa này phần nào lại gợi cho người ta nhớ đến game SWAT 4 nổi tiếng một thời.

Phần chơi multiplayer là điểm nhấn quan trọng của game vì nó thu hút được sự khao khát từ rất nhiều game thủ. Đại diện của EA Los Angeles, Greg Goodrich tuyên bố rằng họ đang học tập theo ý tưởng của dòng FIFA và đang kêu gọi ý thức dân tộc của mọi người. Trong phần chơi này sẽ có 12 lực lượng quốc tế của Tier 1 đến từ 10 quốc gia. Người chơi sẽ đại diện cho quốc gia của họ trong chế độ “Blue on Blue”, đích thực là 1 kiểu người tốt đấu với người tốt. Trailer của game đã nói về khả năng hơn người của lực lượng Tier 1, vì thế Goodrich phát biểu rằng các trận đấu multiplayer sẽ giống như cuộc chiến giữa Người Dơi và Siêu Nhân.

Hệ thống vũ khí trong game hoàn hảo đến mức độ khó có thể phàn nàn. Vì bối cảnh là thời điểm hiện tại nên các loại vũ khí quen thuộc với những ai là fan ruột của dòng game chiến tranh hiện đại đều xuất hiện, từ các loại vũ khí cá nhân cho đến khí tài hạng nặng, thậm chí cả hỗ trợ từ trên không UAV Drone. Tất nhiên sẽ có một vài loại khí tài mới xuất hiện, ví dụ như những robot kích thước nhỏ gọn, điều khiển từ xa, có thể di chuyển ở những địa hình mà con người không thể đặt chân đến nhưng vẫn được trang bị súng ống đầy đủ. Đặc biệt, để đem lại cảm giác chân thực hơn nữa cho game, Danger Close đã làm việc với các nhà sản xuất vũ khí nổi tiếng như SureFire, Trijicon để nhờ họ tư vấn về súng ống cũng như các đồ phụ kiện đi kèm.

Medal of Honor Warfighter sẽ chính thức phát hành trên toàn thế giới vào ngày 23/10/2012 với phiên bản Limited dành cho Xbox 360, PS3 và PC. Có thể nói, ngoài Call of duty Black Ops 2 thì đây sẽ là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được ưa chuộng nhất trong năm.

Nhà sản xuất: Danger Close
Nhà phát hành: Electronic Arts
Thể loại: Hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất
Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360, Wii U
Ngày phát hành: 23/10/2012


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: