America’s Best Dance Crew Season 5

Lượt xem: 1 153
GD Star Rating
loading...

America’s Best Dance Crew Season 5

Giới Thiệu:
America’s Best Dance Crew (ABDC) là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhóm nhảy tài năng trên khắp nước Mỹ. Chẳng bạn trẻ nào lại có thể bỏ qua một chương trình nóng sốt, hấp dẫn như ABDC. Tại Mỹ, ABDC là một trong những show hot nhất, cũng như được đưa lên bàn cân dư luận nhiều nhất sau khi khỏi chiếu trong một thời gian ngắn. Cũng như American Idol, sau khi lọt qua vòng sơ khảo diễn ra tại các thành phố lớn, các nhóm nhảy sẽ tham gia biểu diễn, thi tài với nhau để giành lấy giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 100,000 USD. Mỗi tuần, các nhóm sẽ có một thử thách. Từng nhóm sẽ có những bước nhảy khác nhau nhưng có cùng chung một thử thách. Đây là lúc sáng tạo khi mỗi nhóm có thể chọn nhảy locking, bleaching hay nhảy dây…
Hàng tuần, MC sẽ công bố hai nhóm nhảy nằm trong vòng có khả năng bị loại. Hai nhóm này sẽ biểu diễn bài dự định thi nếu được vào thi vòng tiếp theo. Ban giám khảo sau đó sẽ chọn ra nhóm nhảy hay hơn để thi tiếp, cứ như vậy cho đến vòng cuối cùng, hai nhóm nhảy hay nhất sẽ thi tài với nhau để giành chiến thắng.

Chương trình do ngôi sao truyền hình tuổi teen -Mario Lopez dẫn. Người ta vẫn biết đến Mario Lopez như một MC chương trình Gameshow và đồng thời cũng là Á quân của show chương trình được yêu thích tại Mỹ “Dance with the Stars”. Thành viên Ban giám khảo những tên tuổi trứ danh trong giới Hiphop như: ca sĩ Hip-hop và Rap- Lil Mama, cựu thành viên ban nhạc *Nsync JC Chasez và biên đạo múa Hip hop Shane Sparks.

Khác với các mùa giải khác, mùa giải này ABDC có thêm vòng loại khu vực (miền Nam, miền Đông và miền Tây). Đó là cuộc đấu giữa 5 đội cùng khu vực để chọn ra 3 đội đại diện cho miền đất của mình tham dự vòng chung kết toàn quốc. Hãy cùng 15 đội nhảy nhiệt huyết đi hết chặng đường ABDC mùa thứ 5 để trải nghiệm những cảm xúc khó quên ấy nhé !

ABDC Regional Finals: The South (January 28, 2010)
ABDC Regional Finals: The East (February 4, 2010)
ABDC Regional Finals: The West (February 11, 2010)
Week 1: Chart Topper Challenge (February 18, 2010)
Week 2: Music Video Challenge (February 25, 2010)
Week 3: Lady Gaga Challenge (March 4, 2010)
Week 4: Disco Challenge (March 11, 2010)
Week 5: Usher Challenge (March 18, 2010)
Week 6: Illusion Challenge (March 25, 2010)
Week 7: Hip-Hop Nation Challenge and Last Chance Challenge (April 1, 2010)
Challenge #1: Hip-Hop Nation Challenge
Challenge #2: Last Chance Challenge
Week 8: The Finale (April 8, 2010)
Champions for Charity (April 15, 2010)


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về