Adele bị dọa giết

Lượt xem: 104
GD Star Rating
loading...

Adele đã trở thành người nổi tiếng mới nhất trở thành nạn nhân của “những kẻ phá quấy trên mạng xã hội Twitter”, sau khi bị những kẻ này dọa giết. 

Theo thông tin do trang Express.co.uk đưa ra hôm 22/10, Adele nhận được tin dọa giết ngay sau khi mới sinh con trai vào tuần trước.

Một người dùng mạng xã hội Twitter, sử dụng biệt danh Vanessa Bieber đã viết: “Adele mới sinh một đứa con trai. Có phải nó cũng béo tốt và bị tật nguyền? Hãy giết nó luôn đi“. Kẻ khác tung lên nhận xét cay độc không kém: “Tôi sẽ tới gặp cô ta (Adele) ở Anh và giết cô ta“. Thậm chí một người dùng Twitter từng có con cũng đưa ra bình luận khó chấp nhận: “Tôi thấy Adele mới sinh con trai. Nếu cô ta đặt tên con trùng với tên con tôi, có khả năng tôi phải giết cô ta”.
Adele, nổi tiếng với ca khúc Rolling In The Deep, hiện vẫn chưa có bình luận gì về việc sinh con. Cô không phải là người đầu tiên bị thành viên Twitter dùng lời lẽ xúc phạm. Trước đó, giám khảo Gary Barlow cũng bị trêu đùa một cách ác độc sau khi sinh con gái hồi đầu năm. Ngôi sao Olympic Tom Daley thậm chí còn phải gọi cảnh sát can thiệp khi bị người dùng mạng Twitter đùa cợt liên quan tới cái chết của bố anh.
Nghe lại ca khúc nổi tiếng Rolling In The Deep
                               
 (Theo Thethaovanhoa.vn)