Kinh Hoa Xuân Mộng – Yesterday’s Glitter (TVB 1980) (25 Tập)

Lượt xem: 655
GD Star Rating
loading...

Kinh Hoa Xuân Mộng – Yesterday’s Glitter (TVB 1980) (25 Tập)

Tên tiếng Anh: Yesterday’s Glitter
Tên tiếng Hoa: 京華春夢
Tên gốc: Kinh Hoa Xuân Mộng
Số tập: 25
Ngày phát sóng trên TVB: 26/05/1980
Năm phát hành tại VN: 1996
Giám chế: Vương Thiên Lâm
Diễn viên:
Lưu Tùng Nhân – Kim Chấn Tây
Uông Minh Thuyên – Hạ Yến Thu
Thang Trấn Nghiệp – Giang Học Chu
Hàn Mã Lợi – Hồng Lệ Châu
Bào Phương – Kim Bằng
Bội Vân – Nhị di thái
Thượng Quan Ngọc – Thúy Di
Đàm Bỉnh Văn – Kim Chấn Đông
Trình Khả Vi – Cao Bội Hiền
Giang Nghị – Kim Chấn Nam
Tóm tắt nội dung:
Cậu 7 Kim Chấn Tây trong lần gặp mặt đã đem lòng yêu cô học sinh nhà nghèo Hạ Yến Thu . Mặt khác cô tiểu thư nhà giàu Hồng Lệ Châu bạn của Chấn Tây lại nghĩ Chấn Tây yêu mình . Chấn Tây & Yến Thu đi chơi xa đã vượt quá giới hạn , Yến Thu có thai . Chấn Tây vượt qua rào cản gia đình cuối cùng cũng thành hôn với Yến Thu , Yến Thu bước vào làm dâu nhà họ Kim khiến cho Lệ Châu rất tức tối .

Kim lão gia vì công việc làm ăn trắc trở mà qua đời , gia cảnh sa sút . Cậu cả Chấn Nam nghiện á phiện , cậu 3 Chấn Đông ham mê tửu sắc , Chấn Tây phải ra ngoài làm việc để giúp gia đình , Lệ Châu giả vờ giúp đỡ Chấn Tây thực chất là tìm cơ hội chia rẽ tình cảm vợ chồng Chấn Tây – Yến Thu . Lệ Châu sắp xếp cùng Chấn Tây đi Thượng Hải công tác , chuốc rượu say khiến Chấn Tây tưởng rằng đã có lỡ có lỗi với Yến Thu . Trong lúc đó Yến Thu cũng sinh ra đứa con trai . Lệ Châu dùng uy lực người anh là sư Trưởng bắt ép Chấn Tây từ vợ bỏ con để đám cưới với Lệ Châu , Yến Thu vô cùng đau khổ .

Chấn Trung phát hiện Chấn Đông ăn cắp bảo vật trong nhà , trong lúc giằng co làm phát cháy căn nhà , mọi người chạy thoát nhưng không thấy Yến Thu.Thực ra Yến Thu vẫn còn sống nhưng vì quá đau khổ Yến Thu quyết định giả chết ôm con bỏ đi rời xa Chấn Tây .

Nghĩ rằng Yến Thu đã chết Chấn Tây rất đau buồn , xảy ra xô xát với Lệ Châu , lỡ tay giết chết Lệ Châu , trước khi đi tự thú Chấn Tây biết được Yến Thu còn sống nên lẩn trốn để đi tìm Yến Thu .Trên đường bị truy nã lang thang trốn chạy , Chấn Tây bị nhiễm bệnh lao khi tìm gặp được thì cũng là lúc Chấn Tây ra đi trong vòng tay Yến Thu…….


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: ,