Thợ Săn Ma Cà Rồng – Abraham Lincoln: Vampire Hunter (2012)

Lượt xem: 4 917
Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter (2012), 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Timur Bekmambetov
Diễn viên: Benjamin Walker, Rufus Sewell, Dominic Cooper, Anthony Mackie
Kịch bản: Seth Grahame-Smith, Seth Grahame-Smith
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 45 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)

Abraham Lincoln: Vampire Hunter (2012)

Kết hợp giữa lịch sử và truyền thuyết với những pha hành động mang tính giải trí cao, ‘Abraham Lincoln: Vampire Hunter’ biến vị tổng thống thứ 16 của Mỹ thành một người hùng trên màn bạc.

Abraham Lincoln, hay còn được biết với cái tên Abe Lincoln, là một trong những nhân vật lịch sử tiêu biểu của Mỹ với tài nghệ chính trị phi thường. Ông đã thành công trong công cuộc đưa đất nước thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiến pháp, quân sự và đạo đức – chấm dứt thời kỳ nô lệ, hiện đại hóa nền kinh tế và tài chính. Năm 2010, nhà văn Seth Grahame-Smith quyết định đưa nhân vật có thật trong lịch sử này vào cuốn tiểu thuyết hư cấu Abraham Lincoln: Vampire Hunter. Hai năm sau, câu chuyện về vị tổng thống săn ma cà rồng cứu đất nước được Hollywood chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1860, Abraham Lincoln: Vampire Hunter nói về cuộc đời đầy bí ẩn và huy hoàng của Abraham Lincoln. Chứng kiến người mẹ yêu quý của mình bị sát hại bởi một con ma cà rồng, cậu bé Abraham thề trong cuốn nhật ký rằng sẽ tiêu diệt hết kẻ thù khát máu này. Năm 16 tuổi, Abraham tìm đến Ohio vì nghe tin có ma cà rồng xuất hiện tại đây. Tuy nhiên, anh chưa phải là đối thủ chúng và suýt mất mạng. Abraham được một người đàn ông lạ tên là Henry Sturges cứu sống.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: