Mật Mã Cá Kiếm – Thick as Thieves (The Code) (2009)

Lượt xem: 802
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mimi Leder
Thể loại: Action, Crime, Thriller
Diễn viên: Ivan Petrushinov, Victor Boichev, Nickolay Hadjiminev, Rade Serbedzija
Kịch bản: Ted Humphrey
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 104 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Germany
Ngôn ngữ: English, Russian, Dutch

Mật Mã Cá Kiếm: Thick as Thieves (2009)

Keith Ripley (Morgan Freeman), một tên trộm chuyên nghiệp, là vị khách quen thuộc của các bảo tàng lớn trên thế giới, đang đi tìm cộng sự cùng mình thực hiện một phi vụ đặc biệt để trả nợ cho ông trùm mafia Nga.
Sau nhiều năm, Ripley đã tìm được kẻ đồng hành, đó là tên cướp kim cương nổi tiếng ở Miami, Gabriel (Antonio Banderas), cả hai cùng nhận nhiệm vụ cướp hai quả trứng bảo vật được chế tác từ năm 1916, thuộc về công chúa Czarina Alexandra. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Antonio Banderas, Radha Mitchell, Morgan Freeman, đạo diễn phim là Mimi Leder. Phim có độ dài 104 phút được phát hành vào 2009. Bạn đang xem phim Tin Vào Kẻ Trộm | Thick As Thieves 2009 là phim mang yếu tố Hành Động. Bộ phim gần như không có những cảnh hành động gay cấn hay những cảnh rượt đuổi trên đường phố, thay vào đó là sự sắp xếp những kế hoạch, những âm mưu hoàn hảo cùng những pha trình diễn các thiết bị công nghệ cao, một kiểu phim như series phim ăn khách Ocean’s Eleven (với sự tham gia của George Clooney, Brad Pitt).
Những sản phẩm hitech hot nhất hiện nay như điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod, máy tính xách tay Macbook Pro được đạo diễn Mimi Leder đưa vào làm công cụ cho những tên cướp một cách tinh tế và thú vị.



Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về