Gương Quỷ
Mirrors Duology (2008-2010)

Lượt xem: 737
GD Star Rating
loading...

Mirrors Duology (2008-2010)

Mirrors (2008)
Đạo Diễn: Alexandre Aja.
Kịch Bản: Alexandre Aja (screenplay), Grégory Levasseur (screenplay).
Diễn Viên: Kiefer Sutherland, Paula Patton and Amy Smar.

Giới Thiệu:
Chuyện film xoay quanh cựu cảnh sát Ben Carson, trải qua một thời gian dài bị trầm cảm vì hại chết người đồng nghiệp khi còn là cảnh sát, Ben xin được công việc bảo vệ ở một khu nhà bị cháy tên Mayflower, khu nhà này trước đây là một phòng trưng bày với nội thất trang trí rất kì lạ. Bên trong là rất nhiều gương và vụ hoả hoạn xảy ra đã thiêu trụi mọi thứ, nguyên nhân của vụ hoả hoạn vẫn trong quá trình điều tra và được cho là một vụ giết người có động cơ. Người chủ cũ của khu nhà vẫn muốn giữ lại khu nhà nên đã thuê bảo vệ canh gác và Ben là người trực ca đêm. Ca trực đầu tiên của mình, Ben đã được người đồng nghiệp cảnh báo về những điều kì lạ xảy ra trong khu nhà, đặc biệt là tấm gương lớn đặt ở trung tâm tòa nhà nhưng điều đó càng khiến Ben tò mò hơn. Sự tò mò của Ben đã được đền đáp bằng những việc xảy ra trong ca trực đầu tiên của anh trong đêm rồi Ben kinh hoàng nhận ra anh đang phải đối mặt với một thế lực siêu nhiên, chúng đưa ra cho Ben một đề nghị đó là tìm kiếm Esseker, Esseker là gì thì Ben hoàn toàn không thể biết được, chỉ biết rằng một khắc nào Ben chưa tìm được Esseker thì một người thân của Ben sẽ bị giết. Hãy cùng xem Mirrors để trải nghiệm nỗi kinh hoàng mà Ben phải đối mặt và Ben sẽ làm gì để cứu lấy gia đình mình.

Đây là phần có nội dung hay nhất theo ý kiến cá nhân của mình, kết film gây nhiều bất ngờ nhưng điều đáng tiếc nhất là phần 2 lại không phải nối tiếp đoạn kết của phần này. Phim gây ám ảnh nặng và đặc biệt không phù hợp với người yếu tim và phụ nữ mang thai, cần cân nhắc kĩ trước khi xem.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Mirrors (2010)
Đạo Diễn: Víctor García.
Kịch Bản: Matt Venne (teleplay), Sung-ho Kim (motion picture “Geoul sokeuno”).
Diễn Viên: Nick Stahl, Emmanuelle Vaugier and Evan Jones.

Giới Thiệu:
Sau tai nạn ô tô một năm trước khiến vị hôn phu tương lai phải về với God, Max Matheson trải qua một thời gian phải điều trị tâm lý, cha của Max là Jack Matheson vì muốn con trai trở lại hoàn toàn với cuộc sống hiện tại nên đã sắp xếp cho anh một vị trí trực bảo vệ cho phòng trưng bày sản phẩm Mayflower (phòng trưng bày Mayflower ở phần đầu đã bị phá hủy và cha của Max mở lại ỡ một nơi khác). Tuy vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ nhưng vì muốn giúp cha nên Max đã nhận lời đồng ý tiếp nhận công việc. Khi làm việc ở Mayflower, Max nhận ra có điều gì kì lạ từ những tấm gương đặt bên trong khu trưng bày, anh cảm giác dường như có ai đó từ trong gương đang muốn liên lạc với anh ở bên ngoài, cùng lúc đó là cái chết lần lượt của từng nhân sự trong đội ngũ quản lý của Mayflower kể cả cha anh. Max hoang mang tột độ và tự huyễn hoặc bản thân là do nỗi ám ảnh từ cái chết của người vợ khiến anh bị ảo giác, nhưng rồi Max đã tìm ra được bí mật thật sự đằng sau những sự việc kì lạ trên, một bí mật kinh hoàng, Max sẽ làm gì trước bí mật này và cái gì ở trong gương đang cố liên lạc với Max? Hãy cùng xem Mirrors 2 các bạn nhé!

Vẫn giữ nguyên mô-tuýp kinh dị như phần đầu, phần 2 đẩy các hình ảnh lên mức cao hơn, máu me đầm đìa và khá shock , tuy nhiên lại không để lại ấn tượng sâu sắc như phần đầu. Một điểm trừ nữa là phần 2 không tiếp nối các sự kiện ở phần 1 và gần như là một phần độc lập, điều này làm giảm sức hấp dẫn và lôi cuốn của film. Diễn xuất của nam chính trong phần này theo nhận xét của mình là khá gượng, thua kém cả diễn viên nữ phụ, ngược lại vai người cha của Max được William Katt thể hiện tương đối tốt. Kết film cũng như phần 1 nhưng không gợi mở và gói gọn. Nhìn chung không hay bằng phần 1 nhưng cũng đủ để giái trí, film không phù hợp với người yếu tim, trẻ em dưới 16 tuổi và nên cân nhắc trước khi xem.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về