Người Đến Từ Địa Ngục
Constantine (2005)

Lượt xem: 1 208
Người Đến Từ Địa Ngục
Constantine (2005)
, 4.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Francis Lawrence
Thể loại: Fantasy, Horror
Diễn viên: Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Djimon Hounsou
Kịch bản: Jamie Delano (comic book “Hellblazer”), Garth Ennis (comic book “Hellblazer”), Kevin Brodbin (story), Kevin Brodbin (screenplay), Frank A. Cappello (screenplay)
Năm sản xuất: 2005
Thời gian: 121 min
Đánh giá: 6.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Germany
Ngôn ngữ: English, Filipino, Tagalog

Người Đến Từ Địa Ngục : Constantine (2005)

Đạo Diễn: Francis Lawrence.
Kịch Bản: Jamie Delano (comic book “Hellblazer”), Garth Ennis (comic book “Hellblazer”).
Diễn Viên: Keanu Reeves, Rachel Weisz, Djimon Hounsou.
Nhà Sản Xuất: Warner Bros.

Giới Thiệu:
Từ lúc mới sinh ra, John Constantine đã được tạo hóa ban tặng một món quà mà anh hoàn toàn không muốn, đó là khả năng nhận diện bản thể của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người. John muốn thoát khỏi nó nhưng không được, anh từng tự sát nhưng không thành và phải trở lại cuộc sống từ địa ngục.

Ngay từ cảnh đầu phim, John Constantine (Keanu Reeves) đã được bác sĩ đưa cho xem tấm phim chụp X quang và thông báo anh bị ung thư phổi. Thiên thần Gabriel (Tilda Swinton) nói: “Anh sắp chết khi còn quá trẻ vì anh đã hút 30 điếu thuốc một ngày từ khi anh mới 13 tuổi”. Mặc dù vậy John vẫn cố gắng làm những việc có ích cho mọi người. Anh đi khắp nơi, giúp mọi người chống lại những thế lực của bóng tối bằng cách gửi trả những con quỷ về cội nguồn của chúng – địa ngục. Càng ngày anh càng nhận ra rằng thế lực của quỷ dữ vô cùng khủng khiếp.

Một hôm nữ cảnh sát Angela Dodson (Rachel Weisz) của Cục Cảnh sát Los Angeles (LAPD) đến tìm John và nhờ anh hỗ trợ điều tra cái chết bí ẩn của cô em gái sinh đôi bị tâm thần Isabel. Khi còn sống, Isabel thường nhắc đến những kẻ không tồn tại trên thế gian. Lúc này trên vùng sa mạc Mexico, mầm mống của cái ác và bóng tối đang chờ cơ hội để trỗi dậy. Thế lực bóng tối chỉ thiếu mạng sống Angela, người chị em song sinh của Isabel để hồi sinh con trai của quỷ Satan…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về