Madagascar 3: Thần Tượng Châu Âu
Madagascar 3 : Europe’s Most Wanted (2012)

Lượt xem: 6 099
Madagascar 3: Thần Tượng Châu Âu
Madagascar 3 : Europe's Most Wanted (2012)
, 4.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Eric Darnell, Tom McGrath
Diễn viên: Ben Stiller, Jada Pinkett Smith, Chris Rock, David Schwimmer
Kịch bản: Eric Darnell, Noah Baumbach
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 33 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)

Madagascar 3 : Europe’s Most Wanted (2012)

Giới Thiệu:
Madagascar 3 là phần tiếp theo của bộ phim kể về những chuyến phiêu lưu của 4 người bạn gồm Sư tử Alex, Ngựa Vằn Marty, Hưou cao cổ Melman và Hà mã Gloria, lần này chuyến phiêu lưu là xuyên qua châu Âu rồi tìm đường về nhà là New York bằng cách ăn nhờ ở đậu một gách xiếc.

Tuy mô típ cũ nhưng kịch bản bộ phim thì khá sáng tạo và hợp lí, chi tiết. Tuy bộ phim chỉ dài 85 phút nhưng cũng các phân cảnh cũng đều được phân bổ khá hợp lí, có thắt mở nút thắt, có các cảnh hài, cảnh quay đầy ấn tượng làm phong phú hơn trong mắt người coi.

Khi xem bộ phim bạn đôi lúc sẽ phải cười lăn cười bò một số tình huống hài của phim, những pha hành động ảo tung chảo mà tuởng chừng rất ư vô lí mà vui (cái chính vì phim này dành cho thiếu nhi mà), tiêu biểu là các phần hành động của bà cảnh sát, của cô gấu (đi coi thì biết nó ảo cỡ nào ha ). Ngoài ra thoại của nhân vật cũng dí dỏm, không biết có phải thế không vì mình coi bản lồng tiếng, đôi lúc bật ra nhiều câu như “sao tự dưng tôi đơ như cây cơ thục bi vào lỗ”…

Một điểm phải khen là phần hình ảnh của phim, hiệu ứng 3D nổi rõ và cũng nhiều thuớc phim phô diễn điều này. Ngoài ra, bộ phim thực sự khiến mình ấn tượng ở cảnh diễn xiếc với màu sắc rực rỡ và sống động, hình ảnh và hành động sáng tạo. Mình ngồi mà thấy các bé ngồi đằng sau hò hét kêu gào chỉ vì đoạn này quá rực rỡ Có cả một số đoạn slow motion cũng khá đẹp nữa.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về