Tiêu Diệt Quỷ Vương 2
Torchlight 2 (2012)

Lượt xem: 2 794
Tiêu Diệt Quỷ Vương 2
Torchlight 2 (2012)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Tiêu Diệt Quỷ Vương : Torchlight PC (2012)

Giới Thiệu :
Sau thành công bất ngờ của phần đầu, Runic Games tiếp tục mang đến cho người chơi phần hai của tựa game nhập vai hành động hấp dẫn này.

Vào tháng 10 năm 2009, Torchlight phiên bản đầu tiên với rất nhiều kì vọng đã được Runic Games giới thiệu đến giới game thủ trên toàn thế giới. Tuy có một cốt truyện đơn giản và không mấy sâu sắc, nhưng Torchlight vẫn từng bước chiếm được sự yêu mến của người chơi bởi gameplay hết sức sáng tạo và lôi cuốn. Trải qua 3 năm, một quãng thời gian khá dài để hãng sản xuất tiếp thu ý kiến của người chơi và hoàn thiện sản phẩm của mình. Và như đã hứa, ngày 20 tháng 9 vừa rồi, Runic Games đã chính thức tung ra Torchlight 2 với nhiều cải tiến đáng giá và hứa hẹn sẽ có thể “chiều lòng” những ai khó tính nhất.

Nếu như vẫn còn nhớ, khi kết thúc phiên bản đầu tiên, những người anh hùng đã cứu thế giới thoát khỏi những ngày đen tối nhất khi ra tay giết chết tên quỷ vương Ordrak. Mọi thứ tưởng chừng đã trở lại bình thường thì vào một ngày, Ordrak đã sống dậy và bắt đầu gieo rắc tai họa và xáo trôn thế giới. Đây chính là bối cảnh mà Torchlight 2 sẽ bắt đầu và dĩ nhiên , công việc của bạn sẽ là tiếp tục tiêu diệt tên quỷ vương Ordrak.

Đến với Torchlight 2, người chơi sẽ được làm quen với 4 lớp nhân vật hoàn toàn mới so với Torchlight là Outlander, Embermare, Berserker và Engineer. Mỗi lớp sẽ có những kĩ năng hoàn toàn riêng biệt với nhau và được chia thành 3 skill tree: tấn công, hỗ trợ và phòng thủ. Bên cạnh đó, lồng ghép vào với những kĩ năng sẽ là thanh Charge được thiết kế riêng biệt cho từng lớp nhân vật và được “sạc” đầy khi bạn tấn công kẻ địch.

Như đã giới thiệu trong bản Beta được giới thiệu cách đây vài tháng, Outlander là lớp có khả năng tấn công từ xa với xác xuất và hiệu quả cực kì cao. EmberMage sẽ là lớp thiên sử dụng các đòn đánh thiên về phép thuật. Còn Berserker chính là lớp có nhiều kĩ năng dùng để đấu tay đôi, hay nói cách khác là cận chiến với kẻ thù. Cuối cùng là Engineer với sự tập trung vào sức tấn công và máu cùng các skill hỗ trợ khả năng cận chiến và tăng sức phòng thủ lên gấp nhiều lần so với các lớp khác…Ngoài ra, đi theo với khả năng của từng lớp sẽ là những vũ khí hoàn toàn riêng biệt và độc lập để những nhân vật chính phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Ở Torchlight, người chơi tỏ ra khá thất vọng khi game chỉ có 1 chế độ chơi đơn khá “hạn hẹp” với gameplay phong phú của mình. 3 năm sau, Torchlight 2 dường như đã biết lăng nghe người chơi hơn khi cung cấp đến 3 chế độ chơi: Single, chơi qua Internet và chơi qua mạng cục bộ (LAN). Sẽ không có nhiều khác biệt ở chế độ Single khi mà người chơi sẽ phải khám phá ra những nết mới trong gameplay, đồng thời tìm hiểu một cốt truyện còn đang là bí mật.

Bên cạnh đó, ở chế độ chơi Internet, người chơi sẽ được tùy ý tạo room để chơi cùng 3 người chơi khác. Những người chơi còn lại đều có thể tham gia trận đánh hay thoát ra bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn trò chơi. Tuy nhiên, càng nhiều người chơi thì mức độ khó của game cũng sẽ tăng theo bởi đơn giản, mỗi người sẽ có những phong cách chơi, chiến lược chơi hoàn toàn riêng biệt và việc bắt bài một ai đó cũng không còn quá dễ như ở chế độ chơi đơn. Chế độ chơi LAN không có nhiều khác biệt với chơi qua Internet, điểm khác duy nhất chỉ là không cần Internet, bạn cũng sẽ có những trận đánh thực sự tuyệt vời và đậm chất chiến thuật.

Game có đồ họa được thực hiện khá tốt. Hình ảnh sắc nét, chi tiết nhưng dường như là quá nhiều màu sắc khiến người chơi chói mắt. Điều này sẽ được người chơi trải nghiệm trong những trận “sáp lá cà”, khi mà những hiệu ứng của những đòn đánh giữa các nhân vật sẽ khiến bạn không thể nào phân biệt đâ là bạn, đâu là thù, cuối cùng “tử vong” là điều khó tránh khỏi.

Ân thanh của game cũng có nhiều khác biệt nhưng chưa gây được ấn tượng nhiều với người chơi như mảng gameplay. Thật vậy, thế giới trong Torchlight 2 là một thế giới mở với vô vàn những cạm bẫy khiến bạn phải trầy trật để vượt qua chúng. Nhưng mặt khác, trải qua những cái chết “bất đắc kì tử” do cạm bẫy, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị và xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Qua những gì đã thể hiện, từ phiên bản đầu đến phiên bản sau này, Torchlight đều đã chúng tỏ được khả năng của mình với đồ họa, gameplay lẫn cốt truyện là vô cùng lôi cuốn. Và với đà phát triển như vậy, trong tương lai không xa, việc Torchlight trở thành một tựa game lớn và ăn khách chắc chắn cũng không còn là một điều quá khó tin nữa.

System requirements (Minimum):

CPU: 2 GHz single core core Intel or AMD processor
RAM: 512 MB of system memory
Graphics: DirectX 9 compatible card with 128 MB RAM. Nvidia 6-series or AMD Radeon 800 series graphics cards.
Operating system: Windows XP
DirectX compatible sound card
3 GB of hard drive space
System requirements (Recommended):

CPU: 2 GHz dual core Intel or AMD CPU
RAM: 1GB
Graphics: DirectX 10 compatible card with 512 MB RAM, Nvidia 200 series or AMD 3000-series.
Operating system: Windows 7
DirectX compatible sound card
3 GB of hard drive space


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về