Lions for Lambs (2007)

Lượt xem: 514
Lions for Lambs (2007), 3.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Lions for Lambs (2007)

Starring: Meryl Streep, Robert Redford, Tom Cruise, Michael Peña, Andrew Garfield, Peter Berg
Director: Robert Redford
================================================== =============================

“Lions for Lambs” là bộ phim đi sâu vào chính sách quân sự, đối ngoại của Hoa Kỳ thời hậu 11 Tháng Chín, trước những biến cố và cuộc chiến chống khủng bố. Trong phim, Robert Redford (kiêm đạo diễn), Meryl Streep và ngôi sao Tom Cruise sẽ cùng góp mặt trong câu chuyện về những cuộc đời khác hẳn nhau nhưng lại bện vào nhau chặt chẽ bởi hậu quả của chiến tranh.

Hai sinh viên đầy nhiệt huyết Arian và Ernest nối gót giáo Sư Malley, người mà họ luôn kính trọng, với ước vọng làm được điều gì đó quan trọng cho đời, thế rồi cả hai quyết định tham gia vào cuộc chiến ở Afghanistan.

Trong khi Arian và Ernest mắc kẹt trên chiến trường, đấu tranh tìm con đường sống, họ trở thành mối dây thắt chặt hai câu chuyện nữa hoàn toàn khác ở Hoa Kỳ. Tại California, vị giáo sư khổ não, quẫn trí trước những sự việc xảy ra.

Trong khi đó, tại Washington D.C., Thượng Nghị Sĩ Jasper Irving, ứng cử viên tranh cử tổng thống, lên kế hoạch châm ngòi cho một vụ bê bối chính trị bằng bài phỏng vấn gây nhiều tranh cãi với bà phóng viên “gạo cội”, việc làm có thể gây ảnh hưởng đến số phận của Arian và Ernest.

Giữa những tranh luận, hồi ức và những lằn đạn bay, ba câu chuyện càng như đan thắt vào nhau, cho thấy tác động mạnh mẽ lẫn nhau và với thế giới của các nhân vật… Hoa Kỳ.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về