Nữ Kiếm Sĩ Mù
Ichi (2008)

Lượt xem: 293
GD Star Rating
loading...

Nữ Kiếm Sĩ Mù : Ichi (2008)

Đạo Diễn: Fumihiko Sori.
Kịch Bản: Kan Shimosawa.
Diễn Viên: Haruka Ayase, Shido Nakamura, Yôsuke Kubozuka, Takao Osawa.
Giới Thiệu:
Mọi người đã từng xem Ayase vào vai nàng người máy dễ thương trong Cyborg She, từng nhìn thấy một Ayase tinh nghịch, lười nhác trong Hotaru No Hikari, từng khóc cho Hirose Aki trong Sekai No Chuusin và gần đây, nếu bạn là một fan của điện ảnh Nhật, thì chắc hẳn cũng đã được thưởng thức một vai diễn với nội tâm khá phức tạp của nàng qua Drama dựa trên tiểu thuyết Byakuyakou (vai Yukiho).

Thế nhưng Ichi là một vai diễn khác hẳn, một bước đột phá mới khi Ayase vào vai một kiếm sĩ trong một bộ phim cổ trang phỏng theo hình tượng kiếm sĩ Zaitochi (Tất nhiên là đã được chuyển hóa nhân vật chính thành một nữ kiếm sĩ mù xinh đẹp)

Ichi (Ayase) – một cô gái hát rong xinh đẹp đang trên đường đi tìm người thầy của mình – một kiếm sĩ mù, người đã dạy cô ấy cách sử dụng kiếm khi cô còn nhỏ. Trên đường đi, vô tình cô đụng độ một bọn sơn tặc. Đúng lúc ấy thì Toma (Osawa Takao), một Samurai nhân hậu với mơ ước được đi chu du khắp thiên hạ đã bước ra giúp cô. Trên đường đi, hai người đã tới một thị trấn hiện đang bị một băng nhóm sơn tặc gọi là Banki đàn áp, thủ lĩnh của chúng (Nakamura Shido) dường như có biết thông tin về người thầy của Ichi. Cô và Toma phải làm sao để giải cứu ngôi làng và tìm được kiếm sĩ mù kia?

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Ichi.2008.720p.BluRay.x264-ESiR
Phụ đề Việt