Người Nhện 4
The Amazing Spiderman (2012)

Lượt xem: 18 277
Người Nhện 4
The Amazing Spiderman (2012)
, 4.4 out of 5 based on 11 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Marc Webb
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy
Diễn viên: Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans, Denis Leary
Kịch bản: James Vanderbilt (screenplay), Alvin Sargent (screenplay), Steve Kloves (screenplay), James Vanderbilt (story), Stan Lee (based on the Marvel comic book by), Steve Ditko (based on the Marvel comic book by)
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 136 min
Đánh giá: 7.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Người Nhện 4 : The Amazing Spiderman (2012)

Đạo Diễn: Marc Webb.
Kịch Bản: James Vanderbilt (screenplay), Alvin Sargent (screenplay).
Diễn Viên: Emma Stone, Andrew Garfield, Rhys Ifans.
Sản Xuất: Columbia Pictures.

Giới Thiệu:
Người Nhện (Spider-Man) vốn là một nhân vật truyện tranh của hãng Marvel có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Năm 2002, đạo diễn Sam Raimi đã đưa siêu anh hùng này lên màn ảnh rộng qua diễn xuất của tài tử Tobey Maguire. Hình ảnh chàng sinh viên nhút nhát, hậu đậu Peter Parker bỗng chốc trở thành một người hùng phi thường đi giải cứu thế giới đã gắn bó với hàng triệu người hâm mộ. Ba tập Spider-Man của Sam Raimi đã đem về doanh thu khổng lồ gần 2,5 tỷ USD trong thập niên 2000. Năm nay, Người Nhện tiếp tục trở lại màn bạc với một phiên bản hoàn toàn mới, do đạo diễn Marc Webb (từng gây tiếng vang với phim tình cảm hài (500) Days of Summer) thực hiện.

The Amazing Spider-Man đưa Người Nhện trở về thời kỳ tuổi teen – khi Peter Parker còn là một cậu học sinh cấp ba hiếu động. Cha mẹ biến mất một cách bí ấn từ khi còn nhỏ, Peter lớn lên trong tình yêu thương của hai người bác Ben và May. Khi lớn lên, Peter đã bộc lộ năng khiếu khoa học thừa hưởng ở cha. Một ngày nọ, anh chàng tìm thấy chiếc cặp sách bí ẩn mà cha để lại. Cuộc gặp gỡ tình cờ với cộng sự cũ của cha – tiến sĩ Curt Connors – cũng mở ra một cuộc sống mới cho Peter là trở thành Người Nhện có sức mạnh phi thường…

 

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: