Đường Cong 2 (2012)

Lượt xem: 836
GD Star Rating
loading...

Trung Tâm Mưa Rừng II : Đường Cong 2 (2012)

Giới thiệu :
VANCOUVER, BC (NV) -Ông bầu Tuấn Hiền của Trung Tâm Mưa Rừng vừa gửi đến nhật báo Người Việt thông tin về tác phẩm DVD số hai mang chủ đề “Ðường Cong” sẽ được phát hành ngày 8 Tháng Tám sắp tới trên toàn cầu.

“Sau hơn nửa năm edit hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, cuối cùng công đoạn chót để hoàn chỉnh tác phẩm DVD Mưa Rừng cũng đã xong và chúng tôi đang chuẩn bị phát hành đầu Tháng Tám,” ca sĩ Tuấn Hiền cũng là giám đốc Trung Tâm Mưa Rừng giới thiệu về tác phẩm DVD số hai của anh.
Quay trở lại thời gian cuối năm của 2012, “lúc đó là ngày 12 Tháng Mười Hai show Ðường Cong được trình diễn và thu hình tại Boulevard Casino, thành phố Vancouver, Canada,” anh Calvin Trần, một khán giả của Trung Tâm Mưa Rừng, nói.
Nhìn vào poster giới thiệu DVD này, người ta thấy có cả một đội ngũ ca nghệ sĩ hùng hậu như Ý Lan, Tuấn Anh, Carol Kim, Trúc Lam, Trúc Linh, Minh Hiếu, Linda Trang Ðài, Tommy Ngô, Trang Thanh Lan, Nhật Lâm, Lưu Việt Hùng, Giáng Ngọc, Phượng Mai, Thảo Sương…
“Chương trình chúng tôi có sáu nghệ sĩ hài như Lê Huỳnh, Kiều Oanh, Calvin Hiệp, Lê Tín, Minh Phượng, Don Nguyễn,” Tuấn Hiền chia sẻ.
Có tổng cộng trên dưới 20 tiết mục bao gồm ca nhạc và ít nhất ba phần hài.
Ði song song với chương trình ca nhạc còn có vũ đoàn Ðại Hàn đóng góp phần minh họa.
MC của chương trình: Ái Liên, Thu Thảo, Lê Ánh Chín, Anh Thu.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Trung.Tâm.Mưa.Rừng.II.Đường.Cong.2.(2012).DVD5.DISC1
Trung.Tâm.Mưa.Rừng.II.Đường.Cong.2.(2012).DVD5.DISC2