Jagged Alliance Crossfire
SKIDROW PC (2012)

Lượt xem: 1 105
GD Star Rating
loading...

Jagged Alliance Crossfire – SKIDROW PC (2012)

Giới Thiệu:
Jagged Alliance: Crossfire là phiên bản mở rộng riêng biệt của tựa game chiến thuật nhập vai khá ăn khách Jagged Alliance: Back in Action.Với bản cập nhật này, ngoài một nội dung khá lôi cuốn và hấp dẫn, game còn mang lại những nhân vật, chiến trường và theo đó là hàng loạt vũ khí mới. Không nhũng thế, game còn cung cấp sự kết hợp giữa yếu tố hài hước qua các đoạn hội thoại và sự máu lửa, chân thật, vô cùng kích tính trong các cuộc đụng độ, bắn phá, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Jagged Alliance: Crossfire kể về câu truyên của một đất nước nghèo vẫn còn đang núp dưới cái bóng của chiến tranh mang tên Khanpaa. Tuy đã dành được độc lập nhưng quốc gia này vẫn còn bị chi phối bởi những nhóm lính đánh thuê tàn bạo và giệt người không ghê tay. Để chấm dứt điều này, vị đại sứ của Liên hợp Quốc là Behnam Atiqullahs đã quyết định điều động một dội đặc nhiệm mang tên M.E.R.C tới Khanpaa nhằm chấn áp những nhóm lình đánh thuê ấy. Liệu họ có hoàn thành được nhiệm vụ của mình? Bạn sẽ là người đi tìm câu trả lời đó.

Đầu tiên, bản cập nhật này giúp số lượng nhân vật trong game tăng lên một cách đáng kể. Với hơn 10 loại lính đánh thuê mới, game sẽ có tổng cộng 50 nhân vật với những kĩ năng, điểm yếu và thậm chí là tính cách của riêng mình. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tính toán, chi li trong khâu lựa chọn nhân vật nhiều hơn Back in Action để có thể diệt gọn đám lính đánh thuê và giữ được mạng mình cành lâu càng tốt.

Bên cạnh đó, một điểm mới nữa trong Jagged Alliance: Crossfire chính là môi trường game được mở rộng một cách tối đa. Hơn 10 địa điểm mới sẽ mang bạn đến những vùng nông thôn yên bình, những miền núi băng giá hay những thung lũng heo hút. Chính những vùng đất mới này sẽ là nơi thử thách tài chiến lược của bạn, đồng thời, chúng cũng cung cấp rất nhiều yếu tố khác mà bạn có thể khám phá ra trong suốt quá trình chơi.

Trong khi ở nhiều game khác, người chơi sẽ được cung cấp những cơ hội để nâng cấp vũ khí của mình thì ở Jagged Alliance: Crossfire, điều đó sẽ là hoi “hiếm”. Những nhân vật mà bạn điều khiển trong game sẽ phải đối mặt với tình trạng khan hiếm vũ khí và điều đó dẫn tới việc họ phải tận dụng luôn cả những vũ khí của của mình để chống trọi với đối phương. Thế nhưng, điều này lại không gây bất kì một hiệu ứng tiêu cực nào mà trái lại, nó lại nâng tính chiến thuật của game lên một tầm cao mới và dĩ nhiên, người chơi cũng sẽ cảm thấy hào hứng với chúng.

Thật dễ dàng để nhận ra, Jagged Alliance: Crossfire đã đánh dấu một bước tiến của series game Jagged Alliance. Với nền đồ họa được cải thiện thêm rất nhiều, giao diện được trau chuốt một cách bóng bẩy cùng với những điểm mới trong gameplay, Crossfire sẽ mang lại cho những fan của dòng game này những trải nghiệm mới thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng là điều đáng bàn trong bản cập nhật này. Theo đó, những bản nhạc nền, những cuộc hội thoại và cả những âm thanh của những cuộc thư hùng bằng súng đã được nâng cấp và có nhiều tác động tích cực đến người chơi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nâng cấp, mở rộng không có nghĩa là thành công và điều đó đã được minh chứng qua việc đi xuống của rất nhiều dòng game đáng giá. Thế nhưng, hãy cùng chờ đợi một sự đột phá của Jagged Alliance: Crossfire nói riêng và của cả series game Jagged Alliance nói chung.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Jagged Alliance Crossfire-SKIDROW PC (2012)
Crack skidrows
Crack SKIDROW Jagged Alliance Crossfire PC (2012)