Hitman Sniper Challenge
SKIDROW PC 2012

Lượt xem: 2 762
Hitman Sniper Challenge
SKIDROW PC 2012
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Hitman Sniper Challenge – SKIDROW PC 2012


Giới Thiệu:
Trong vai chàng điệp viên số 47, người chơi sẽ được sử dụng khẩu Sniper Rifle: Agency Kazo TRG với tầm bắn, khả năng sát thương và độ chính xác cực mạnh. Bên cạnh đó, khi vượt qua các thử thách, game thủ sẽ có cơ hội để mở khóa 12 kỹ thuật bắn và phần chơi độc đáo ẩn dấu bên trong. Mỗi phần chơi, nhiệm vụ của game được tính điểm dựa trên số pha headshots, thời gian còn lại, lượng đạn sử dụng. Đôi khi, chàng sát thủ phải chờ đợi mục tiêu đi ra nơi vắng vẻ và kiến tạo tình huống một cái chết bất ngờ, ngẫu nhiên. Chính điểm số này sẽ quyết định việc mở khóa cho các phần tiếp theo.

Theo lời đại diện hãng sản xuất, phiên bản Sniper Challenge này được xây dựng từ cách đây 18 tháng dựa trên ý tưởng của một lập trình viên và chuyên viên thiết kế. Tuy nhiên, vì một số lý do nên phần chơi này không được đưa vào nội dung chính của cốt truyện. Cuối cùng, ban lãnh đạo đã quyết định sử dụng nó như một màn chơi độc lập và cho phép hoàn thiện nó để tạo ra sản phẩm ngày hôm nay.

Phiên bản này sẽ có cho Xbox 360 và PS 3.

Trong thời gian gần đây, việc tải game thông qua internet và một số kênh đặc biệt như Xbox Live và PSN đã làm sụt giảm doanh số khá nhiều của các hãng bán lẻ. Để tồn tại, các nhà phát triển và cửa hàng game phải liên kết với nhau, tạo ra các sản phẩm dịch vụ hoặc chương trình mới nhằm lôi kéo khách hàng tới cửa hàng thay vì ngồi nhà mua game online. Các giao dịch trực tiếp dần được các bên đề cao và coi trọng, và Hitman: Sniper Challenge không nằm ngoài kế hoạch đó. Tại các cửa hàng game, mỗi khách hàng khi mua sắm sẽ nhận được một món quà độc quyền (như các bức tượng, mô hình, catalog…), riêng biệt tặng kèm để “trả công” cho việc mất thời gian tới tận nơi mua sắm.

Bằng cách cung cấp một phần chơi thử nghiệm trước khi game ra mắt, IO Interactive và Square Enix muốn người chơi có sự cảm nhận rõ ràng về thế giới của Himan: Absolution, sự tinh tế của gameplay cũng như chất lượng hình ảnh đồ họa. Theo nhiều game thủ thì phiên bản “súng ngắm” này vô cùng đáng chơi bởi chắc chắn nó đã được chăm chút một cách kỹ lưỡng để khách hàng cảm thấy hóa đơn đặt hàng đĩa game của mình có giá trị.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Hitman Sniper Challenge-SKIDROW PC (2012)