Rượt theo Chiếc Nhẫn
Tangled Ever After (2012)

Lượt xem: 1 402
Rượt theo Chiếc Nhẫn
Tangled Ever After (2012)
, 3.7 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Nathan Greno, Byron Howard
Diễn viên: Mandy Moore, Zachary Levi, Alan Dale, Paul F. Tompkins
Kịch bản: Nathan Greno, Byron Howard, Mark Kennedy (head of story), Robert L. Baird (additional story material), Daniel Gerson (additional story material)
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 6 min
Đánh giá: 7.9/10 (theo IMDb)

Rượt theo Chiếc Nhẫn : Tangled Ever After (2012)

Đạo Diễn: Nathan Greno, Byron Howard.
Diễn Viên: Sophia I. Aguirre, Robert Bagnell, Alan Dale.
Nhà Sản Xuất: Walt Disney Animation Studios.

Giới Thiệu:
Khán giả từng mê mẩn những khung hình không-thể-đẹp-hơn trong Tangled sẽ được tái ngộ với cặp đôi Rapunzel và Flynn (Eugene) trong Tangled Ever After. Đây là một bộ phim ngắn được chiếu trước tác phẩm làm lại Beauty and the Beast 3D của Disney.

Vừa qua, Ngôi nhà chuột đã tung ra đoạn clip tả đám cưới đẹp như mơ của công chúa tóc dài Rapunzel và anh chàng siêu trộm Flynn. Rapunzel giờ đã là một cô dâu tóc nâu xinh đẹp, nhí nhảnh. Đám cưới của họ có sự hiện diện của những người bạn quen thuộc: anh chàng trộm gân guốc, chú ngựa Maximus và tắc kè hoa Pascal.

Thế nhưng, đám cưới ấy nhiều khả năng sẽ không thành vì một việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Trong một phút giây hớ hênh, tắc kè hoa Pascal đánh rơi bông hoa khiến nó bay vào… mũi ngựa Maximus. Khốn khổ làm sao, Maximus đang giữ miếng nệm có đôi nhẫn cưới. Không nhịn nổi, chú ta bèn hắt hơi làm hai chiếc nhẫn bay vèo ra cửa.

Liệu Pascal và Maximus có “lập công chuộc tội”, tìm ra vật chứng tình yêu trước khi mọi chuyện quá muộn hay không, tất cả sẽ được tiết lộ khi các bạn xem Tangled Ever After cùng vaphim.com.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Tangled.Ever.After.2012.720p.BluRay.DD5.1.x264-EbP
Phụ đề Việt