Counter Strike Global Offensive

Lượt xem: 2 963
Counter Strike Global Offensive, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Counter Strike Global Offensive

Giới Thiệu:
Counter Strike: Global Offensive không phải là một sự đổi mới hoàn toàn so với các phiên bản Counter Strike trước đây khi chỉ đơn thuần là bản cập nhật. Phe khủng bố (Terrorist) vẫn chiến đấu với phe chống khủng bố (Counter-Terrorist) theo lượt. Một số nhiệm vụ cũ sẽ tiếp tục xuất hiện trong phiên bản này, chẳng hạn game thủ đặt bom tại bản đồ Dust và cứu con tin ở map Office. Hiện tại, có 7 bản đồ đã được xác nhận sẽ có trong Counter Strike: Global Offensive là Dust, Dust 2, Aztec, Office, Nuke, Italy và Inferno.

Chất lượng hình ảnh được cải thiện là một điểm cộng lớn cho game.
Tuy nhiên, trò chơi sẽ có thêm chế độ Arms Race và Demolition. Với Arms Race, tất cả người bắt đầu bằng một món vũ khí nhất định. Sau mỗi lần bị đối phương hạ gục, người chơi sẽ nhận được ngay một vũ khí mới tốt hơn. Kẻ địch sẽ nhận được vũ khí yếu dần, đỉnh điểm là một con dao vàng. Trong khi đó chế độ Demolition thì ngược lại, dựa vào việc loại đưa ra các nhóm vũ khí và trang bị mạnh hơn sau mỗi lần game thủ hạ gục kẻ địch. Vũ khí cấp cao nhất ở thể loại này là một khẩu súng bắn tỉa “one shot, one kill”.

Một món vũ khí khá mới lạ cũng được bổ sung là Molotov Cocktail, hay còn gọi là bom xăng. Sau khi được ném ra, mỗi lần di chuyển qua khu vực gây thiệt hại, kẻ địch sẽ nhận được sát thương tương ứng theo thời gian.

Người chơi sẽ có nhiều tùy chọn hơn với trang phục của mình.
Chất lượng hình ảnh, hiệu ứng và động tác các nhân vật trong game cũng đã nhận được nhiều cải tiến, thay thế cũng như nâng cấp từ phía hãng sản xuất.

Đặc biệt, ban đầu với hệ máy PS3, trò chơi chấp nhận các thiết bị đầu vào đa dạng như tay cầm, PS Move và cả bàn phím cùng chuột.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Counter Strike Global Offensive UNLOCKED PC 2012
Pass : tech24.vn