Thần Tượng Âm Nhạc
Vietnam Idol (2012)

Lượt xem: 395
Thần Tượng Âm Nhạc
Vietnam Idol (2012)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Vietnam Idol (2012)

Sau 2 năm kể từ khi Vietnam Idol mùa thứ 3 kết thúc, tập đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 đã chính thức ra mắt trên truyền hình vào tối 17/08 trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam với rất nhiều cảm xúc.

Dù là những “người mới” của Vietnam Idol nhưng nữ giám khảo Mỹ Tâm và người dẫn chương trình Huy Khánh đã có màn ra mắt ấn tượng trong tập đầu tiên. Lần đầu làm người dẫn chuyện cho một chương trình truyền hình thực tế, Huy Khánh đã đem tất cả sự thân thiện và cởi mở ngoài đời vào vai trò mới này.

Với Mỹ Tâm, đây chỉ mới là lần thứ 2 ngồi ghế nóng tại các cuộc thi âm nhạc lớn, tuy nhiên hoạ mi tóc nâu đã hoàn thành khá tốt vai trò cầm cân nảy mực của mình khi đưa ra những đánh giá chuyên môn xác đáng cùng phong thái tươi tắn, gần gũi và dễ thương của mình. Sự kết hợp của nữ giám khảo Mỹ Tâm với hai nam giám khảo còn lại: Quốc Trung và Quang Dũng đã góp phần mang đến diện mạo mới cho Vietnam Idol 2012 năm nay ngay trong tập đầu tiên dù đây chỉ mới là một phần của vòng sơ tuyển với tất cả những gì sơ khai và mộc mạc nhất.

(vaphim.com sẽ liên tục cập nhật các tập mới nhất,kính mời quý khách hàng theo dõi,đón xem)

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Viet Nam Idol (Đã cập nhật vòng ngày 01/02/2013)
Thẻ: