Sleeping Dogs READNFO-P2P (2012)

Lượt xem: 1 974
Sleeping Dogs READNFO-P2P (2012), 4.0 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

Sleeping Dogs READNFO-P2P (2012)

Sleeping Dogs đã được ra mắt. Game đã nhận được sự chú ý của không ít các game thủ mà nhiều tờ báo tờ báo đưa tin. Trong đó, tạp chí NHP PS, một tạp chí nổi tiếng về game đã đánh giá 9 điểm dành cho sản phẩm này.

Biên tập tạp chí NPH PS Ben Wilson cho rằng Square đây là game tội phạm thế giới tự do: “Nó sẽ kết hợp những điểm hay của rất nhiều game mà bạn yêu thích, không chỉ như vậy còn tính trí tuệ và hài hước.” Tạp chí này còn nêu ra một vài luận điêm khác, cụ thể. Sleeping Dogs là một trong những game của series Saints Row mất gần 10 năm để hoàn thành. Gam được phát triển ở Hồng Kông, một trong những đất nước có tiềm năng phát triển về game cao. Bên cạnh đó, với hệ thống nhiệm vụ đầy tính kích thích, sự kiện hấp dẫn, tính giải trí và nhiều yếu tố khác nên đây hứa hẹn sẽ là “một kinh ngạc cho làng game trong năm 2012”.

Tiền thân của Sleeping Dogs là “True crime: Hong Kong”. Activision đã không theo đuổi nó khi họ cho không đủ lòng tin vào dự án này. Và số phận của tựa game này thay đổi khi Square Enix và hang này cho rằng đây là “cái bánh từ trên trời rơi xuống”.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Sleeping Dogs CRACKED READNFO-P2P
Update v1.4-to-v1.5 delta