Ngôi Nhà Kinh Dị
Dream Home (2010)

Lượt xem: 645
GD Star Rating
loading...

Ngôi Nhà Kinh Dị : Dream Home (2010)

Đạo Diễn: Ho-Cheung Pang.
Kịch Bản: Ho-Cheung Pang (story), Ho-Cheung Pang (screenplay).
Diễn Viên: Josie Ho, Michelle Ye, Lawrence Chou, Eason Chan, Kwok Cheung Tsang, Norman Chu, Hee Ching Paw, Lap-Man Sin, Chu-chu Zhou, Juno Mak, Ching Wong, Hoi-Pang Lo, Ying Kwan Lok, Wai Hung Chan, Juan Song.

Giới Thiệu:
Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, họ tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Bộ phim vừa là một câu chuyện ly kỳ hồi hộp nói về âm mưu giết người trên một căn hộ cao tầng tại Hồng Kông, đồng thời cũng là một lời châm biếm dành cho một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới này, nơi giá bất động sản đã tăng lên 15% một cách khác thường kể từ khi nó được trao trả về cho Trung Quốc năm 1997. Bộ phim chuyển cảnh một cách thông minh giữa phong cách kinh dị Guignol cổ điển thô ráp và một câu chuyện về nỗi tuyệt vọng trong lĩnh vực bất động sản, lý do đã đưa kẻ giết người đến nông nỗi này. Đây có thể là bộ phim chém giết duy nhất từ trước tới nay có cốt truyện trung tâm xoay quanh sự khủng hoảng nhà đất…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Dream.Home.2010.720p.BluRay.x264.DTS-WiKi
Phụ đề Việt