Những Kẻ Thí Nghiệm
The Experiment (2010)

Lượt xem: 690
GD Star Rating
loading...

Những Kẻ Thí Nghiệm : The Experiment (2010)

Đạo diễn: Paul Scheuring
Diễn viên: Adrien Brody, Cam Gigandet, Forest Whitaker

Giới Thiệu:
him xoay quanh câu chuyện của 26 người đàn ông tham gia vào một thí nghiệm khoa học, được chọn để đóng giả tù nhân và cai tù gây ra một loạt những hậu quả nghiêm trọng. Travis (Adrien Brody) đóng vai thủ lĩnh các tù nhân, và Barris (Forest Whitaker) là đầu lĩnh cai tù. Bộ phim này là cột mốc đánh dấu tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Paul Scheuring, người sáng tác loạt phim truyền hình cực kỳ ăn khách Prison Break.

Đây là phiên bản làm lại từ một bộ phim từng rất nổi tiếng vào năm 2001 tại Đức của Oliver Hirschbiegel: “Das Experiment”, dựa trên một sự cố xảy ra ở trường Đại học Stanford vào năm 1971 khi một thí nghiệm nhằm tìm hiểu xem những người bình thường sẽ phản ứng như thế nào trong hoàn cảnh bị giam cầm tù túng. Họ bất lực, họ tuyệt vọng dẫn tới những hành vi lệch lạc của một con người bình thường.

Từng có kinh nghiệm và rất nổi tiếng với các vai diễn trong Platoon (1986) hay The Last King of Scotland (2006), Forest Whitaker lần đầu tiên sánh vai nam chính cùng anh chàng Adrien Brody “quái đản” trong Predators (2010) và King Kong (2005).

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The.Experiment.2010.BluRay.720p.DTS.x264-CHD
Phụ đề Việt