Darksiders II

Lượt xem: 1 715
Darksiders II, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Darksiders 2 Limited Edition (Full ISO/Action/2012)

Tựa game Darksiders II là một trong những cái tên rất được mong chờ vào tháng 8 này bên cạnh nhiều tựa game đáng chú ý khác như Sleeping Dogs hay Dark Souls.

Darksiders II gợi ý một điều được cho là khá nghịch lý với những lẽ hiểu thông thường. Đó là Death hành trình qua Trái đất ,Địa ngục và chứng kiến cái ngày tận thế của cả nhân loại. Nhưng không phải để tuyệt diệt loài người, mà chính Death lại là sự cứu rỗi, niềm hy vọng cuối cùng để đem lại sự sống cho mặt đất, bất chấp cái nhìn vô hồn của War với nhân loại ở phần trước.

Lý giải cho việc một kỵ sĩ của Khải huyền, kẻ đem ngày tận thế tới nhân loại, lại đang làm điều ngược lại với chính vai trò của mình, đó là Death phải chứng mình rằng War vô tội và đơn giản chỉ là một con tốt thí, một kẻ bị lợi dụng trước cuộc chiến giữa Thiền đàng và Địa ngục. Để làm được điều đó, Death thực hiện một điều điên rồ với vai trò của một “Horseman”, đó là cứu thế giới của loài người.

Bên cạnh đó, hãng chịu trách nhiệm phát hành Darksiders II – THQ, đang được coi là phải trải qua thời kỳ khó khăn nhất từ trước tới nay, khi đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ ảm đảm. Cổ phiếu trên thì trường chứng khoán của họ tụt dốc xuống mức thấp nhất trong lịch sử, còn 4.94 USD một cố phiếu, và vốn thị trường còn 33 triệu USD, kết quả của thua lỗ từ việc bán bảng vẽ uDraw và Saints Row: The Third. Vậy khi nói Death là kẻ cứu mạng, thì nó còn bao gồm cả nghĩa đen nữa.

Death sẽ thực hiện sứ mạng giải cứu cho người đỡ đầu của mình và nhân loại ra sao? Chúng ta sẽ có câu trả ngay khi các bạn trải nghiệm cùng với vaphim.com (trên Xbox360, PS3 và PC).

Minimum System Requirements

* Operating System: Windows XP, Vista or Windows 7
* Processor : Intel P4 @ 3GHz or similar AMD
* RAM: 2 GB
* HDD: 10 GB free disk space
* Graphics: 512 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Darksiders 2 Limited Edition [Full ISO/Action/2012]
Crack
Darksiders II – SKIDROW [Full ISO/Action/2012]