Cận Kề Cái Chết
Half Past Dead (2002)

Lượt xem: 527
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Don Michael Paul
Diễn viên: Morris Chestnut, Steven Seagal, Matt Battaglia, Ja Rule
Kịch bản: Don Michael Paul
Năm sản xuất: 2002
Thời gian: 1 h 38 min
Đánh giá: 4.2/10 (theo IMDb)

Cận Kề Cái Chết : Half Past Dead (2002)

Đạo Diễn: Don Michael Paul.
Kịch Bản: Don Michael Paul.
Diễn Viên: Morris Chestnut, Steven Seagal and Matt Battaglia.

Giới thiệu:
ascha Petrosevitch (Steven Seagal) là một tay trộm xe hơi có hạng, cùng với Nick Frazier (Jeffrey “Ja Rule” Atkins) hắn làm việc cho ông trùm Sonny Eckvall (Richard Bremmer) .

Trong một lần giao dịch,Sascha và Nick bị FBI tập kích . Sau một trận đấu súng, Sascha bị đặc vụ FBI Ellen “E. Z.” Williams (Claudia Christian) bắn trúng . Hắn ngã xuống bất tỉnh và rơi vào trạng thái ‘Chết lâm sàng’ .

Sau khi hồi phục, Sascha bị đưa đến Alcatraz – nhà tù khắc nghiệt nhất nước Mĩ . Ở đây hắn gặp lại bạn cũ Nick . Lester McKenna (Bruce Weitz) là tên tù đầu tiên được xử tử hình ở đây . Lester đã đánh cắp 200,000,000 USD vàng và cất dấu bí mật đến độ FBI sau nhiều năm tìm kiếm cũng không thể tìm ra .

Trước khi bị xử tử, Lester yêu cầu được nói chuyện với Sascha và muốn nghe nói về việc hắn đã ‘chết lâm sàng’ ra sao trước sự chứng kiến của công tố viên June McPherson (Linda Thorson) . Nhưng đã xảy ra sự kiện ngoài ý muốn khi 1 nhóm khủng bố đột nhập vào Alcatraz, khống chế Lester và công tố viên June McPherson nhằm buộc Lester nói ra chỗ giấu vàng cho chúng .

May mắn cho Sascha ,lúc đó không bị phát hiện. Vốn là đặc vụ FBI chìm được cài vào nhà tù ,Sascha buộc phải liên minh với cái tù nhân khác để tiêu diệt nhóm khủng bổ, cứu Lester và các thành viên công tố …

Click vào liên kết bên dưới để tải về
 Half.Past.Dead.2002.Blu-ray.1080p TrueHD.5.1.x264-beAst.mkv
Phụ đề Việt