Cạm Bẫy Lúc Nữa Đêm
ATM (2012)

Lượt xem: 276
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: David Brooks
Thể loại: Horror, Thriller
Diễn viên: Brian Geraghty, Alice Eve, Josh Peck, Mike O’Brian
Kịch bản: Chris Sparling (screenplay)
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 90 min
Đánh giá: 4.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Canada
Ngôn ngữ: English

Cạm Bẫy Lúc Nữa Đêm: ATM (2012)

Năm 2004, chỉ với kinh phí 1 triệu USD nhưng bộ phim kinh dị Saw – đã thu về lợi nhuận gấp 100 lần lúc chiếu rạp. Câu chuyện chỉ diễn ra trong một bối cảnh, một khoảng thời gian giới hạn với nhân vật hạn chế nhưng trong suốt chiều dài phim, Saw đã mang đến một cuộc “tra tấn tinh thần” rất căng thẳng, rùng rợn cho khán giả ưa cảm giác mạnh. Sau thành công của Saw, cả một dòng phim kinh dị mới đã được hình thành với các yếu tố đặc trưng là kinh phí cực thấp, ít nhân vật, một bối cảnh và những cái bẫy tra tấn chết người. ATM (Cạm bẫy lúc nửa đêm) là tác phẩm kinh dị mới nhất có phong cách này.

Sau bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng, ba người đồng nghiệp Emily, Corey và David vui vẻ ra về. Trên đường đi, họ tạt qua một trạm ATM để rút tiền, lúc này đã quá nửa đêm. Khi vào bên trong trạm và nhìn ra ngoài, cả ba trông thấy một người đàn ông giấu mặt đứng nhìn họ trong đêm tối. Chỉ vài phút sau, người đàn ông giấu mặt lộ nguyên hình là một tên sát nhân bệnh hoạn. Bị kẹt lại trong trạm ATM, Emily, Corey và David chứng kiến những trò chơi man rợ của hắn. Chiếc máy ATM giờ trở thành một chiếc lồng mỏng manh, còn ba thanh niên biến thành những con mồi của kẻ giết người…

Tác giả kịch bản ATM chính là Chris Sparling, nhà biên kịch của bộ phim kinh dị kinh phí thấp Buried từng gây ấn tượng vào năm 2010. Lần này, Chris tiếp tục khai thác một tình huống rất đời thường – ba người bạn đi rút tiền vào lúc nửa đêm và đụng phải một tên sát nhân máu lạnh… Ý tưởng khá thú vị và có thể triển khai với nhiều hướng khác nhau để gieo rắc nỗi sợ hãi cho khán giả.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về