Cá Hổ Ăn Thịt Người
Piranha (2010 – 2012)

Lượt xem: 957
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Alexandre Aja
Diễn viên: Elisabeth Shue, Jerry O’Connell, Richard Dreyfuss, Ving Rhames
Kịch bản: Pete Goldfinger, Josh Stolberg
Năm sản xuất: 2010
Thời gian: 1 h 28 min
Đánh giá: 5.7/10 (theo IMDb)

Cá Hổ Ăn Thịt Người: Piranha (2010-2012)

Đạo diễn: Eric Forsberg
Diễn viên: Tiffany, Paul Logan, Barry Williams, David Labiosa, Jude Gerard Prest, Jesse Daly Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2010
Nội dung:
Piranha là một bộ phim hành động/ ly kì mới nhất của đạo diễ̉n Alexandre Aja (từng đạo diễn phim The Hills Have Eyes) với công nghệ 3D.

Làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978, “Piranha 3D” xoay quanh việc một vụ động đất đã làm nứt đáy hồ Victoria và giải phóng hàng nghìn con cá Piranha – loài cá ăn thịt hung dữ người thời tiền sử. Với hàm răng sắc nhọn, những con cá Piranha dữ tợn trở thành nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.

Vào ngày 4/7, bên bờ hồ Victoria xinh đẹp ở Arizona đã tổ chức một lễ hội lớn. Nhưng một cơn địa chấn dưới mặt hồ đã giải phóng hàng triệu con cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải bất chấp mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mìmh và cùng người dân trong thị trấn tiêu diệt loài cá ăn thịt người này.

“Piranha 3D” có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Adam Scott, Elisabeth Shue, Kelly Brook, Richard Dreyfuss, Jerry O’Connell, và Eli Roth.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Piranha 2010 720p BluRay DTS x264-METiS
Piranha 2010 (3D) 1080p BluRay
Phụ đề Việt

Piranha 3DD (2012)

Năm 2010, “Piranha” đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên xinh đẹp. Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công. Trong “Piranha 3DD”, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây

“Nhân đôi chữ D – nhân đôi sự sợ hãi”. Chưa hiểu mức độ hù khán giả của những chú cá răng nhọn sẽ đến đâu nhưng nhà sản xuất đã kịp ra mắt thêm 2 poster mới cứng cho tác phẩm này. Trung thành với phong cách cũ, nhiều người tỏ ra ngao ngán trước việc các cô gái nóng bỏng và có phần “chả liên quan” đến các nhân vật chính liên tục xuất hiện để quảng bá cho Piranha 3DD.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Piranha 3DD 2012 BluRay 1080p DTS x264-CHD
Piranha 3DD (2012) 720p BluRay DTS x264-CtrlHD
Phụ đề Việt

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Piranha 3DD 2012 ViE 720p BluRay 2Audio DTS x264-CtrlHD&VAV -Thuyết Minh