Cá Hổ Ăn Thịt Người
Piranha (1978 – 2012)

Lượt xem: 1 107
GD Star Rating
loading...
Mã IMDB: 0078087
Đạo diễn: Joe Dante
Thể loại: Comedy, Horror, Sci-Fi
Diễn viên: Bradford Dillman, Heather Menzies-Urich, Kevin McCarthy, Keenan Wynn
Kịch bản: Richard Robinson (story), John Sayles (story), John Sayles (screenplay)
Năm sản xuất: 1978
Thời lượng: 94 min
Đánh giá: 5.9/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Netherlands
Ngôn ngữ: English

Piranha (1978)

Nội dung:

Tập đoàn Razorteeth chuyên nghiên cứu về những loài vật kỳ lạ và đột biến trong đó có cả piranha nhưng tới hiện nay thì nó đã đóng cửa hoạt động nhưng những con cá piranha vẫn còn bơi quang quẩn bên hồ ngoài kia để bắt đầu sinh sản một đội quân cá rất khủng khiếp và những loài đột biến vẫn còn đang trong phòng thí nghiệm. Thật tồi tệ khi tập đoàn đó trước khi đóng cửa họ đã thả những con cá trước đây xuống hồ Lost River mà không quan tâm có những người sống trong đó mà không biết gì cả. Hai nhân vật chính là Paul và Maggie phải ra sức cảnh báo cho mọi người biết về sự nguy hiểm của hồ này và sự thật liên quan đến loài cá hung tợn đó bởi vì trong hồ có một lớp hội trại gồm 40 trẻ em đang tập bơi ở đó và một khu nghỉ mát (resort) mới được thành lập với số lượng hơn 100 người. Tuy nhiên cứu nhiều người thế vẫn chưa đủ mà họ phải tìm cách ngăn chặn chúng trước khi chúng sinh sôi nảy nở thêm một đàn khổng lồ nữa thì tiêu.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Mã IMDB: 0464154
Đạo diễn: Alexandre Aja
Thể loại: Comedy, Horror, Thriller
Diễn viên: Richard Dreyfuss, Ving Rhames, Elisabeth Shue, Christopher Lloyd
Kịch bản: Pete Goldfinger, Josh Stolberg
Năm sản xuất: 2010
Thời lượng: 88 min
Đánh giá: 5.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Piranha 3D (2010)

Nội dung:

Piranha là một bộ phim hành động/ ly kì mới nhất của đạo diễ̉n Alexandre Aja (từng đạo diễn phim The Hills Have Eyes) với công nghệ 3D.

Làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978, “Piranha 3D” xoay quanh việc một vụ động đất đã làm nứt đáy hồ Victoria và giải phóng hàng nghìn con cá Piranha – loài cá ăn thịt hung dữ người thời tiền sử. Với hàm răng sắc nhọn, những con cá Piranha dữ tợn trở thành nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.

Vào ngày 4/7, bên bờ hồ Victoria xinh đẹp ở Arizona đã tổ chức một lễ hội lớn. Nhưng một cơn địa chấn dưới mặt hồ đã giải phóng hàng triệu con cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải bất chấp mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mìmh và cùng người dân trong thị trấn tiêu diệt loài cá ăn thịt người này.

“Piranha 3D” có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Adam Scott, Elisabeth Shue, Kelly Brook, Richard Dreyfuss, Jerry O’Connell, và Eli Roth.




Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Mã IMDB: 1714203
Đạo diễn: John Gulager
Thể loại: Comedy, Horror
Diễn viên: Danielle Panabaker, Matt Bush, Katrina Bowden, Jean-Luc Bilodeau
Kịch bản: Patrick Melton, Marcus Dunstan, Joel Soisson, Pete Goldfinger (characters), Josh Stolberg (characters)
Năm sản xuất: 2012
Thời lượng: 83 min
Đánh giá: 3.8/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Piranha 3DD (2012)

Nội dung:

Năm 2010, “Piranha” đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên xinh đẹp. Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công. Trong “Piranha 3DD”, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây

“Nhân đôi chữ D – nhân đôi sự sợ hãi”. Chưa hiểu mức độ hù khán giả của những chú cá răng nhọn sẽ đến đâu nhưng nhà sản xuất đã kịp ra mắt thêm 2 poster mới cứng cho tác phẩm này. Trung thành với phong cách cũ, nhiều người tỏ ra ngao ngán trước việc các cô gái nóng bỏng và có phần “chả liên quan” đến các nhân vật chính liên tục xuất hiện để quảng bá cho Piranha 3DD.





Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về