Huyền Thoại Zorro
The Mask of Zorro (1998) – The Legend of Zorro (2005) (2 Phần)

Lượt xem: 481
GD Star Rating
loading...

The Mask of Zorro (1998)

Đạo diễn: Martin Campbell
Diễn viên: Antonio Banderas, Anthony Hopkins, Catherine Zeta-jones, Stuart Wilson, Matthew Letscher
Nhà sản xuất: Columbia TriStar Home Entertainment
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Độ dài: 138 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 1998
Người hùng Zorro giờ đây đã già, sau một lần trừ gian diệt bạo, người hùng vô tình để lộ thân thế và kết quả phải trả khá đắt: vợ bị giết, con gái bị bắt cóc, nhà cửa cháy trụi. Biết mình không thể trả thù với tuổi tác cao và sức lực như thế, Zorro phải tìm một để tử mới và người đó không ai khác chính là thằng nhóc trộm cắp ông cứu năm xưa. Hai chàng Tony đã thổi một làn gió mới đầu sức sống vào huyền thoại cổ về anh hùng đeo mặt nạ. Alejandro Murrieta đã cùng với Don Diego de la Vega quay trở về hang sói, là nơi Zorro đã luyện tập hàng ngày. Giờ đây, những người dân đã có 2 Zorro trong cuộc chiến bảo vệ độc lập.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Mask of Zorro 1998 720p BluRay DD5.1 x264-EbP
Phụ đề Việt

Huyền Thoại Zorro (1998 - 2005)

Đạo diễn: Martin Campbell
Diễn viên: Antonio Banderas, Catherine Zeta-Jones
Sản xuất: Columbia Pictures
Kịch bản: Roberto Orci, Alex Kurtzman
Thể loại: Hành động
Xuất bản: 2005
Độ dài: 129 phút

Nội dung: Bộ phim kể về cuộc đời của một hiệp sĩ luôn đeo mặt nạ khi chiến đấu bảo vệ dân nghèo và những người bị áp bức trước sự tham lam và tàn bạo của những lãnh chúa ở California. Anh bị giằng co giữa nhiệm vụ và giấc mơ một cuộc sống bình thường. Đã sáu năm trôi qua kể từ khi Zorro lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng. Lần trở lại này, chàng hiệp sĩ luôn mang mặt nạ che mặt Alejandro (Antonio Banderas) đã có gia đình đầm ấm ở San Francisco bên cạnh người vợ Elena xinh đẹp (Catherine Zeta-Jones) và cậu con trai 10 tuổi Joaquin đáng yêu (Adrian Alonso) của mình. Cậu bé không hề biết gì về cuộc đời hiệp sĩ của cha mình trước đây.

Mâu thuẫn giữa tinh thần trách nhiệm một hiệp sĩ với khát vọng một cuộc sống đời thường của một người cha, người chồng lại càng khó giải quyết hơn khi kế hoạch biến California trở thành Bang tự trị thứ 31 được các ông trùm “để ý” và “xem xét”. Trong những nỗ lực đầy quả cảm nhằm ngăn chặn kế hoạch đó, Zorro đã đặt cả gia đình của mình vào vòng nguy hiểm. Nhưng khi đối mặt với các thế lực gian ác thì Zorro lại phát hiện ra điều bí mật của người vợ xinh đẹp. Đó là cô cũng là một hiệp sĩ đầy tài năng và rất nhân hậu. Sau đó hai vợ chồng Zorro và Elena đã sát cánh bên nhau để cùng nhau chiến đấu.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Legend of Zorro 2005 720p BluRay DD5.1 x264-EbP
Phụ đề Việt