Góc Quay Đẫm Máu
[REC] (2007-2009)

Lượt xem: 257
GD Star Rating
loading...

Góc Quay Đẫm Máu: REC(2007-2009)

Được đánh giá là một trong những film hay nhất của điện ảnh Tây Ban Nha, REC đưa chúng ta đến với nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp Ángela Vidal (do Manuela Velasco thủ vai, phóng viên diễn viên nổi tiếng của Tây Ban Nha) và người cộng sự (cameraman) Pablo. Ángela và Pablo đang thực hiện một show truyền hình thực tế về ca trực đêm của những người lính cứu hỏa ở sở cứu hỏa Barcelona với tên gọi While You’re Sleep. Buổi ghi hình đầu tiên của họ vô tình được theo chân những người lính cứu hỏa đến giải cứu người bị nạn ở một chung cư gần đó, đến đây Ángela và mọi người nhận ra những người dân ở đây đang mắc phải một chứng bệnh kì lạ, họ trở nên điên loạn và nhảy bổ vào cắn bất kì ai xuất hiện trước họ. Ángela cùng Pablo và những người lính cứu hỏa còn đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra thì họ vô cùng bàng hoàng khi được thông báo rằng toàn bộ tòa nhà đã bị phong tỏa, mọi nỗ lực thoát ra ngoài đều bị đáp trả một cách tàn nhẫn. Không sự giúp đỡ, không lối thoát, không nhìn thấy gì, Ángela, Pablo và những người lính cứu hỏa xấu số phải tìm mọi cách để vật lộn và thoát ra ngoài, đến khi họ đã gần tìm được lời giải đáp cho toàn bộ sự việc thì đã quá muộn.

Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của REC đã khiến các nhà làm film Mỹ remake lại một bản tương tự, có tên là Quarantine (Link: Quarantine). Film được làm theo dạng Handycam và Found Footage nên sẽ gây khó chịu cho một số người ko quen, tuy nhiên hiệu quả mang lại từ cách quay này rất thuyết phục, khi xem film bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự tham gia vào mạch film, vô cùng hồi hộp và kịch tính. Các diễn viên diễn suất rất tự nhiên và nhập vai, sự hoảng loạn và bế tắc được thể hiện tột độ. Kết film khá bất ngờ và gây nhiều thắc mắc sau khi xem xong, và những điều đó sẽ được giải đáp bên dưới khi bạn xem phần 2 của REC, giờ thì cùng trải nghiệm “Góc quay đẫm máu” của Pablo cùng Ángela nhé!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
[REC] (2007) Bluray 720p AC3 x264-SiNNERS
Phụ đề Việt

REC-2-(2009)

Mở đầu film là đoạn tiếp nối của phần 1 và những sự kiện tiếp theo sau đó vài giờ ở phần đầu tiên, sau khi đã cách ly tòa nhà, chính quyền thành phố cử một bác sĩ của Bộ Y Tế là Owen vào để kiểm tra tình hình bên trong và tìm hiểu về dịch bệnh lạ vẫn chưa có câu trả lời. Cùng đi với Owen có 04 cảnh sát đặc nhiệm là Jefe, Larra, Martos và Rosso (người cầm máy quay), cả 04 chàng cảnh sát đặc nhiệm chỉ được biết nhiệm vụ chính là đột nhập tòa nhà để cứu bất kì con tin nào còn sót lại bên trong, tuy nhiên người được ra lệnh cho nhóm là Owen lại đang nắm giữ một bí mật khủng khiếp cần phải tìm ra lời giải. Càng đi sâu vào trong, họ càng gặp những việc ngoài sức tưởng tượng, điều kinh hoàng nhất đối với 04 chàng đặc nhiệm là khi họ biết được họ chỉ có một con đường duy nhất là tiến tới và chỉ có thể thoát ra ngoài khi đã hoàn thành nhiệm vụ của Owen.

Vẫn là kiểu quay của phần đầu, film vẫn đem lại những cảm giác hồi hộp kịch tính cao độ, càng xem càng thấy hấp dẫn vì phần này tập trung giải thích cho những sự việc ở phần 1, tuy nhiên những giải thích này sẽ làm bạn có chút bất ngờ và thấy hơi phi logic một tí khi đã xem phần đầu. Kết film lại gợi mở một phần mới và vô cùng bất ngờ, cuối film có một cảnh mà các bạn đang vừa ăn vừa xem film nên lưu ý nhé. Nhìn chung cả hai phần đều có rất nhiều cảnh bạo lực và hoàn toàn ko phù hợp với trẻ em dưới 16t hay người yếu tim, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
[REC] 2 (2009) Bluray 720p DTS x264-HDT
Phụ đề Việt