Lời Nguyền Tình Yêu
Spellbound (Chilling Romance) (2011)

Lượt xem: 255
GD Star Rating
loading...

Lời Nguyền Tình Yêu: Spellbound (2011)

Tôi nhìn thấy hồn ma là cụm từ phổ biến sử dụng trong châm biếm, nhưng nếu đó là sự thật, như điều xảy ra đối với nhân vật nữ chính trong Spellbound, hẳn sẽ là điều cực kỳ đáng sợ. Từ khi còn nhỏ, Kang Yeo Ri đã có khả năng kỳ lạ là nhìn thấy hồn ma, và khi chúng hiện ra, thường là khi cô gặp gỡ bạn bè, những điều không hề mong đợi xảy đến với mọi người chung quanh. Yeo Ri chọn cách cô lập bản thân với thế giới bên ngoài nhưng rồi một ảo thuật gia đường phố có tên Ma Jo Goo tiếp cận cô, đề nghị một công việc trong buổi biểu diễn của anh.

Một năm trôi qua, và Kang Yeo Ri kết thúc vai diễn con ma trong tủ quần áo trong màn trình diễn kinh dị của ảo thuật gia. Mỗi ngày, nhân viên của Ma Jo Goo khép lại màn trình diễn thành công và mời Kang Yeo Ri uống nước, nhưng cô luôn khước từ lời đề nghị. Cô hoàn toàn nhận thức được chuyện gì sẽ xảy ra nếu thân mật với mọi người.

Cuối cùng khi Yeo Ri tiết lộ cho Ma Jo Goo biết về cuộc sống cô độc và thảm thương của mình, mọi chuyện của hai người bắt đầu thay đổi. Ma Jo Goo có thể giúp Kang Yeo Ri tìm một lối thoát? Hay anh sẽ bị hồn ma ám như những người khác trong cuộc đời của Kang Yeo Ri?

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Spellbound 2011 BluRay 1080p DTS x264-CHD
Spellbound 2011 720p BluRay DTS x264-HDChina
Phụ đề Việt