Người Khổng Lồ Xanh
Hulk (2003 – 2008)

Lượt xem: 1 101
GD Star Rating
loading...

Người Khổng Lồ Xanh: Hulk (2003 - 2008)

The Hulk – Người Khổng Lồ Xanh
Đạo diễn: Ang Lee
Diễn viên: Eric Bana, Jennifer Connelly, Nick Nolte, Sam Elliott, Josh Lucas
Nhà sản xuất: Universal Pictures
Thể loại: Hành động
Độ dài: 138 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2003
Giới thiệu:Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, nhà vật lý Bruce Banner đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn.
Mang trong người một sức mạnh kinh hồn và sức mạnh ấy sẽ bộc phát không kiểm soát được mỗi khi tức giận dưới hình dạng một kẻ khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả người bạn gái Betty Ross. Anh trốn chạy sang Bra-xin tìm cách chữa trị.
Nhưng anh vẫn bị nhóm binh lính của viên tướng Thaddeus Ross (cha của Betty Ross) truy bắt đến cùng. Trong nhóm binh sĩ này, có một siêu điệp viên lợi hại: Emil Blonsky. Blonsky muốn trở thành một binh sĩ siêu cường; và sau khi biết được các bí mật về Bruce Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt và biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.
Liệu Bruce/Hulk có thể dùng sức mạnh của mình đấu lại Blonsky/Abomination? Sau này anh có tìm được cách chữa trị và quay trở lại một cuộc sống bình thường của một nhà khoa học không?

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Hulk 2003 720p BluRay DTS x264-D-Z0N3
Phụ đề Việt

The Incredible Hulk (2008)

The Incredible Hulk – Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường
Đạo diễn: Louis Leterrier
Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler
Nhà sản xuất: Universal Pictures
Thể loại: Hành động, Viễn tưởng, Tình Cảm
Độ dài: 114 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2008
Giới thiệu: Câu chuyện về gã khổng lồ xanh nay được kể lại dưới góc nhìn của đạo diễn Louis Leterrier. Kịch bản của bộ phim được chính diễn viên Edward Norton chấp bút. Phiên bản lần này sẽ làm mới hoàn toàn so với phiên bản 2003 của đạo diễn Lý An. Một bộ phim đáng được mong đợi của hè năm nay…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Incredible Hulk 2003 720p BluRay DTS x264-ESiR
Phụ đề Việt