Đội Điều Tra Đặc Biệt
D.I.E (TVB 2008 – 2009) (2 Phần)

Lượt xem: 1 159
GD Star Rating
loading...

Đội Điều Tra Đặc Biệt: D.I.E (TVB 2008 - 2009) (2 Phần)

Phần 1:
D.I.E – Đội Điều Tra Đặc Biệt
Đạo diễn: Trương Càn Văn
Diễn viên: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Mã Quốc Minh, Tăng Hoa Thiên
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Hài hước, Hình sự, Truyền hình
Tổng số: 25 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2008
Giới thiệu: Thám tử Vu Tử Lãng và cảnh sát Hình Tinh Tinh gặp nhau là xui, nên 2 người ghét nhau. Tử Lãng có khả năng tâm linh khi chạm vào đồ vật. Tử Lãng có chị là Tử Tình và dì Sady. Hà Anh Minh bị giết tại nhà, Tử Lãng lần theo dấu vết các đồ vật để tìm. Cảnh sát nghi ngờ Thúy Chi, bạn gái nạn nhân, còn Tử Lãng theo dõi người mẫu Gia Dung. Cuối cùng Tử Lãng tìm được hung khí ở bãi biển và kết tội được Gia Dung. Nhưng cấp trên thấy Tử Lãng và Tinh Tinh rắc rối quá nên lập ra 1 tổ trọng án tên D.I.E để cho mấy thuộc hạ quái lạ vào 1 hội.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Đội Điều Tra Đặc Biệt: D.I.E (TVB 2008) (FFVNLT) (25 tập)

Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 (TVB 2009)

Phần 2.
D.I.E Again – Đội Điều Tra Đặc Biệt 2
Đạo diễn: Trương Càn Văn
Diễn viên: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Quách Chính Hồng, Hồ Đình Hân
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Hình sự, Kinh dị, Truyền hình
Tổng số: 25 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2009
Giới thiệu: Sau 1 thời gian giải tán, đội điều tra D.I.E đã được khôi phục. Vu Tử Lãng (Quách Tấn An), Trương Chính Nghĩa (Quách Chính Hồng) và các thành viên cũ lại gặp nhau, cùng chung tay điều tra các vụ án kỳ lạ.
Bà mẹ trẻ Hình Tinh Tinh (Quách Thiện Ni) cũng muốn chứng tỏ tài năng nên ẵm con trở về đội tham gia phá án. Tử Lãng phản đối không được, đành nhờ mọi người thay phiên chăm sóc con trai. Trong quá trình điều tra, Tinh Tinh phát hiện con trai thừa hưởng khả năng kỳ lạ của Tử Lãng.
vì muốn chứng minh bản thân điều tra vụ án không thua kém chồng,Tinh Tinh thường xuyên dựa vào năng lực của con trai để tìm manh mối. Cũng vì chuyện này mà khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa.
Tử Lãng phát hiện em gái của Tinh Tinh, Hình Bội Bội (Hồ Định Hân) luôn bị kẻ gian lợi dụng, Tinh Tinh và con trai anh chính là mục tiêu của hắn. Tử Lãng bị đụng xe ngất xỉu đến mức hồn rời khỏi xác, chỉ có thể đứng nhìn vợ con gặp nguy hiểm. Tình huống cấp bách anh đành nhập hồn vào Chính Nghĩa…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
D.I.E Again – Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 (TVB 2009) (FFVNLT) (25 tập)
D.I.E Again – Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 (TVB 2009) (HDTV 720p) (25 tập)