Vú Em Nanny
The Nanny Diaries (2007)

Lượt xem: 220
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Shari Springer Berman, Robert Pulcini
Diễn viên: Scarlett Johansson, Laura Linney, Paul Giamatti, Donna Murphy
Kịch bản: Emma McLaughlin, Nicola Kraus
Năm sản xuất: 2007
Thời gian: 1 h 45 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)

Vú Em Nanny: The Nanny Diaries (2007)

Nội dung:
New York, nơi dành cho những người thành đạt, khan hiếm nghiêm trọng những cô giữ trẻ, vì các bà mẹ trẻ giàu có mãi lo đeo đuổi sự nghiệp, hoặc lo chăm chút nhan sắc nên không có thì giờ giữ con. Annie tốt nghiệp đại học nhưng không mấy tự tin ở kiến thức của mình, nên thay vì nộp đơn vào các công ty, cô quyết định làm nghề giữ trẻ.

Annie vào làm cô giữ trẻ cho gia đình X., công việc của cô là chăm sóc cho cậu bé Grayer. Grayer có người cha rất thành đạt, nhưng lại không mấy quan tâm đến vợ con. Mẹ cậu bé là một phụ nữ rất quyến rũ, nhưng lại đam mê làm đẹp, mua sắm, tiệc tùng và các sinh hoạt thượng lưu khác hơn là chăm sóc con cái. Sự thiếu thốn tình thương khiến cậu bé ngày càng ngỗ nghịch và cô độc.

Annie sớm nhận ra rằng nghề giữ trẻ không dễ dàng gì, cô phải đối phó với một cậu chủ ngỗ nghịch, một bà chủ đanh đá và một ông chủ háo sắc, những mùi vị đắng cay ngày một nhiều hơn. Chỉ duy nhất một niềm an ủi dành cho nàng lọ lem Annie là chàng hoàng tử đẹp trai Harvard. Nhưng hố ngăn cách giữa họ quá lớn…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Nanny Diaries 2007 BluRay 720p DTS x264-CHD
Phụ đề Việt