The Beatles – Discography (1958 – 2003)

Lượt xem: 704
GD Star Rating
loading...

The Beatles - Discography (1958 - 2003)

The Beatles (1960-1970) là ban nhạc pop và rock thành lập tại Liverpool, nước Anh với bốn thành viên chính thức là John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr. Họ đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng.

Tại Liên hiệp Anh, The Beatles đã cho ra mắt hơn 40 đĩa đơn và album xếp hạng nhất. Sự nghiệp của họ không chỉ thành công trong nội địa, mà còn lan sang rất nhiều quốc gia khác: hãng thâu âm EMI của họ đã thống kê chính xác số lượng băng đĩa của The Beatles phát hành trên khắp thế giới tính tới năm 1985 lên tới con số hơn một tỉ. Tại Hoa Kỳ, The Beatles được coi là ban nhạc đắt giá nhất mọi thời đại theo thống kê của Hiệp hội Ngành nghề Thu âm Mỹ.

Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp hạng The Beatles đứng thứ nhất trong số 100 nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tạp chí này nhận định rằng những cống hiến cho sự phát triển của âm nhạc và tầm ảnh hưởng tới văn hóa đại chúng của The Beatles vẫn còn giá trị cho tới tận hiện tại. Vị trí số 1 cho danh sách 100 nghệ sĩ của mọi thời đại cũng được kênh VH1 dành cho The Beatles vào năm 2009.

The Beatles đã khởi đầu cho “Cuộc xâm lăng của nước Anh” vào nền âm nhạc Mỹ trong giai đoạn giữa thập niên 1960. Mặc dù ban đầu thể loại nhạc mà The Beatles trình diễn là loại nhạc rock and roll và nhạc đồng quê thập niên 1950, nhưng dần dần trường phái âm nhạc của họ chuyển dời sang Tin Pan Alley rồi tới psychedelic rock (một loại nhạc rock mang sắc thái mênh mang được cho là tương tự như cảm giác lâng lâng khi say thuốc phiện). Kiểu cách, y phục và những lời lẽ phát biểu của The Beatles có ảnh hướng rất lớn tới xã hội và nền văn hóa những năm 1960.

[1958-1964] Anthology 1
[1962-1965] Live At The BBC
[1962-1965] Past Masters Vol 1
[1963-a] Please Please Me (UK) – Introducing the Beatles (US)
[1963-b] With The Beatles
[1964-a] Meet The Beatles (US)
[1964-b] Second Album (US)
[1964-c] A Hard Day’s Night
[1964-d] Something New (US)
[1964-e] Beatles For Sale
[1964-f] The Beatles ’65 (US)
[1965-1967] Anthology 2
[1965-1970] Past Masters Vol 2
[1965-a] The Early Beatles (US)
[1965-b] The Beatles VI (US)
[1965-c] Help!
[1965-d] Help! (US)
[1965-e] Rubber Soul
[1965-f] Rubber Soul (US)
[1966-a] Yesterday And Today (US)
[1966-b] Revolver
[1967-a] Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band
[1967-b] Magical Mystery Tour
[1968] The Beatles
[1968-1970] Anthology 3
[1969-a] Yellow Submarine
[1969-b] Abbey Road
[1970-a] Let It Be
[1970-b] Hey Jude
[1970-c-2003] Let It Be…Naked

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Beatles – Discography (1958-2003) [MP3]

The Beatles – 1963 – Please Please Me (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1963 – With the Beatles (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1964 – A Hard Day’s Night (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1964 – Beatles For Sale (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1965 – Help! (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1965 – Rubber Soul (2009 Remaster)
The Beatles – 1966 – Revolver (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1967 – Magical Mystery Tour (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1967 – Sgt. Peppers Lonely Hearts Club Band (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1968 – The Beatles Disc 1 (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1968 – The Beatles Disc 2 (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1969 – Abbey Road (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1969 – Yellow Submarine (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1970 – Let It Be (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1988 – Past Masters Disc 1 (2009 Stereo Remaster)
The Beatles – 1988 – Past Masters Disc 2 (2009 Stereo Remaster)

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Beatles – Stereo Box Set [Limited Edition 16CDs Remastered] [FLAC]
Password: www.2baksa.net