Những Kẻ Bên Lề
Intouchables (2011)

Lượt xem: 276
Những Kẻ Bên Lề
Intouchables (2011)
, 4.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Những Kẻ Bên Lề: Intouchables (2011)

Tên phim: Intouchables (2011)
Đạo diễn: Olivier Nakache, Eric Toledano
Kịch bản: Olivier Nakache, Eric Toledano
Diễn viên chính: François Cluzet, Omar Sy and Anne Le Ny
Thể loại: Comedy | Drama
Đánh giá: 8.4/10 from 15,490 users
Thời lượng: 112 mins
Ngôn ngữ: French
Quốc gia: France
Giới thiệu.
Chỉ sau 7 ngày đầu được công chiếu, bộ phim Intouchables (Những kẻ bên lề) đã thu hút gần 2 triệu rưỡi lượt khán giả tại Pháp. Một thành tích khá bất ngờ vì phim này được cho ra mắt hầu như cùng một thời điểm với hai đối thủ nặng ký đến từ Hoa Kỳ là Bí mật của Kỳ lân (Steven Spielberg) và phiên bản mới của Ba chàng ngự lâm pháo thủ (Paul W.S Anderson).

Để thành công, bộ phim Những kẻ bên lề chỉ dựa vào cốt truyện kịch bản, chứ không cần đến công nghệ ba chiều hay kỹ xảo điện toán. Tác phẩm này khai thác mạch phim tình cảm xã hội, nó lôi cuốn đông đảo khán giả vào phòng chiếu phim phần lớn vì bộ phim nắm bắt kịp thời thị hiếu của người xem.

Vào lúc mà chính phủ Pháp lần lượt ban hành các chính sách thắt lưng buộc bụng, dân chúng càng lúc càng phải bươn chải để kiếm sống, khán giả khi chịu bỏ tiền ra để xem phim thì họ có xu hướng chọn những bộ phim đem lại một luồng dưỡng khí hay ít ra làm cho họ quên đi trong vòng hai tiếng đồng hồ tất cả những nỗi ưu tư phiền muộn trong cuộc sống thường nhật. Càng âu lo cho miếng cơm manh áo thì người ta lại càng cần đến sự thay đổi trong tâm trí.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Intouchables (2011) 720p Blu-ray DTS x264-HDC
Phụ đề Việt