Bố Già 4
The Untouchables (1987)

Lượt xem: 310
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Brian De Palma
Thể loại: Crime, Drama, History
Diễn viên: Kevin Costner, Sean Connery, Charles Martin Smith, Andy Garcia
Kịch bản: Oscar Fraley (suggested by book), Eliot Ness (suggested by book), David Mamet
Năm sản xuất: 1987
Thời gian: 119 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

The Untouchables (1987)

The Untouchables – Bố Già 4
Đạo diễn: Brian De Palma
Diễn viên: Kevin Costner, Sean Connery, Charles Martin Smith, Andy Garcia
Nhà sản xuất: Paramount Pictures
Thể loại: Hình sự
Độ dài: 119 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 1987
Giới thiệu: Bộ Tài chính Mỹ quyết tâm bài trừ nạn buôn bán rượu lậu tại Chicago. Họ cử Eliot Ness (Kevin Costner), một đặc vụ xuất sắc của Cục điều tra liên bang (FBI) chỉ huy lực lượng chống lại đế chế Capone. Trong lần ra quân đầu tiên, Eliot và đồng đội đột kích một nhà kho bị tình nghi chứa hàng nghìn chai whisky từ Canada. Tuy nhiên, khi cảnh sát mở các hòm ra thì họ chỉ tìm thấy những chiếc ô được sản xuất tại Nhật Bản. Ngay lập tức, Eliot trở thành trò cười trên các tờ báo.

Eliot phát hiện ra rằng có kẻ trong lực lượng của anh bán thông tin cho Capone nên vụ đột kích đã bị lộ ngay từ khi nó chưa bắt đầu. Ngoài ra, đa phần thành viên trong đó không đáng tin cậy. Anh quyết định tìm những người có thể tin tưởng được để xây dựng lực lượng nòng cốt. Người đầu tiên mà anh tìm tới là Jim Malone (Sean Connery), một cựu cảnh sát từng bị sa thải do dám đối đầu với Capone. Điều đầu tiên mà Jim dạy anh là: không được tin tưởng bất kỳ ai trong Sở cảnh sát, bởi đa số họ đều có thể bị mua chuộc.

Bộ Tài chính cử một kế toán tên Oscar Wallace tới hỗ trợ Eliot trong việc thanh tra các văn bản tài chính. Jim thuê được George Stone, một xạ thủ chuyên nghiệp người Italy, làm người bảo vệ Eliot. Thế là, Eliot đã có trong tay một đội có thể giúp anh chiến đấu chống lại Capone mà không lo bị phản bội. Họ tự đặt tên nhóm là “The Untouchables” (Không thể bị mua chuộc).

Cuộc đột kích đầu tiên của bộ tứ diễn ra tại một bưu điện ở ngoại ô thành phố, nơi bị nghi ngờ cất giấu rượu lậu và lần này thì họ đã có tang chứng. Eliot ngay lập tức trở thành cái gai trong mắt Capone. Thông qua một viên chức biến chất, hắn tìm cách mua chuộc anh nhưng không thành. Sau khi nhận được thông điệp doạ giết của tên trùm, Eliot buộc phải đưa vợ và hai con tới nơi an toàn để lánh nạn.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Untouchables 1987 720p Bluray DTS x264-DON
Phụ đề Việt