MR. Đàm Vĩnh Hưng – Tuổi Hồng Thơ Ngây (2012)

Lượt xem: 545
GD Star Rating
loading...

MR. Đàm Vĩnh Hưng - Tuổi Hồng Thơ Ngây (2012)

“Tuổi hồng thơ ngây” là một ca khúc đã khá nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 90. Ngay sau khi xuất hiện, bằng ca từ dễ thương, da diết, giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, ca khúc nhanh chóng được công chúng đón nhận và yêu thích. Và Đàm Vĩnh Hưng cũng không nằm ngoài danh sách những khán giả đã yêu thích ca khúc này.
Sự thể hiện lại lần này của Đàm Vĩnh Hưng cũng không khác gì hơn ngoài một mục đích là muốn được sống lại một giai đoạn đẹp trong cuộc đời, được thể hiện một ca khúc đã yêu thích bấy lâu nay. Mang tất cả tâm tư tình cảm đặt vào ca khúc, Đàm Vĩnh Hưng thực sự hi vọng đây sẽ lại là một bản HIT tiếp theo của anh.
Đặc biệt trong single này, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một MV tại Đà Lạt với dàn diễn viên “hùng hậu”: Ốc Thanh Vân, Trương Minh Cường, Cao Lâm Viên, Gia Bảo, nhóm V.Music bên cạnh các diễn viên nhí Tiến Đạt, Hoa Quỳnh, Lâm Quân. Và hai diễn viên chính xuyên suốt MV: Dương Triệu Vũ và Tammy Nguyễn.
Lần đầu tiên trên nhạc đàn Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một MV chưa từng có, MV ca nhạc đầu tiên dài nhất. Là câu chuyện gần như một cuốn phim gói gọn trong 16 phút để có thể diễn giải hết tất cả những gì Mr.Đàm muốn gửi gắm trong bài hát.
Trong MV “Tuổi hồng thơ ngây”, anh hóa thân vào vai người thầy giáo mới nhận công việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Như một định mệnh tiếng đàn reo rắc năm xưa đã chờ đợi đúng người để dẫn dắt vị thầy giáo này lật tung quá khứ 20 năm về trước của một đôi sinh viên trong cuộc tình đầy nước mắt.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
MR. Đàm Vĩnh Hưng – Tuổi Hồng Thơ Ngây (2012) (DVD5)