Lính Thủy Đánh Bộ
The Marine (2006 – 2009)

Lượt xem: 718
Lính Thủy Đánh Bộ
The Marine (2006 - 2009)
, 3.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: John Bonito
Diễn viên: John Cena, Kelly Carlson, Robert Patrick, Anthony Ray Parker
Kịch bản: Michelle Gallagher, Michelle Gallagher
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 1 h 32 min
Đánh giá: 4.6/10 (theo IMDb)

The Marine (2006)

The Marine – Lính Thủy Đánh Bộ
Đạo diễn: John Bonito
Diễn viên: John Cena, Kelly Carlson, Jeff Chase
Nhà sản xuất: 20th Century Fox Distribution
Thể loại: Hành động
Độ dài: 93 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2006
Giới thiệu: John Titan, một Người hùng trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ tại Iraq, do một lần bất tuân thượng lệnh để cứu đồng đội, anh đã bị lỉ luật và trở về nhà với vợ thân yêu và sống một cuộc sống bình thường như bao người .
Nhưng chẳng may vợ anh bị bắt cóc bởi một Băng nhóm sát thủ do một cựu Thủy quân lục chiến ,giết người không nương tay, cầm đầu.Trước tình thế đó , Titan đành phải ra tay vừa để cứu vợ vừa để ngăn chặn tội ác của Băng nhóm sát thủ này.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Marine (2006) 720p BluRay DTS x264-ESiR
Phụ đề Việt
The Marine 2 (2009)

The Marine 2 (2009)

Phần 2.

Joe Linwood từng là lính thủy đánh bộ trong quân đội Mỹ phụ trách bắn tỉa. Trong một nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm buôn lậu vũ khí ở Thái Lan, Joe hoàn thành nhiệm vụ nhưng lại có một em bé bị thiệt mạng ngay trước mặt Joe. Từ đó Joe luôn cảm thấy bị ám ảnh… Trở về với vợ sau nhiệm vụ. Joe cùng vợ đi tới khu nghỉ mát của chủ tịch tập đoàn nơi vợ Joe làm việc để triển khai dự án năng lượng tại địa phương đó. Tại đây có rất nhiều nhóm vũ trang hằn thù người da trắng. Một trong số những nhóm khủng bố đó đã tấn công và bắt giữ toàn bộ số người trong khu nghỉ mát làm con tin. Joe may mắn thoát được nhưng vợ anh Robin thì bị giữ lại. Bọn khủng bố muốn đòi tiền chuộc nhưng chúng âm mưu sẽ giết sạch con tin sau khi nhận được tiền và rút lui an toàn. Nguy hiểm hơn, một đại diện của chính phủ còn làm gián điệp cho chúng.
Tại đây, Joe quen Church – một cựu lính thủy đánh bộ của Mỹ. Với kinh nghiệm nhà binh và tình yêu mãnh liệt dành cho vợ, Joe quyết tâm giải cứu vợ và con tin khỏi bàn tay bọn khủng bố. Liệu anh có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn lần này hay không? Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The.Marine.2.2009.720p.BluRay.DTS.x264-EbP.mkv
Sub Việt