Cuộc Chiến Với Lửa ( Liệt Hỏa Hùng Tâm) 3
Burning Flame III (TVB 2009) (32 tập)

Lượt xem: 565
GD Star Rating
loading...

Anh Hùng Trong Biển Lửa 3 (2009)

Giám chế: Vương Tâm Úy
Đạo diễn: Quan Thụ Minh
Biên kịch: Huỳnh Dục Đức, Ngô Triệu Đồng
Diễn viên: Vương Hỷ (vai Chung Hữu Thành), Huỳnh Tông Trạch (vai Phương Lý An), Trịnh Gia Dĩnh (vai Trác Bách Vũ), Hồ Hạnh Nhi (vai Cao Huệ Doanh), Trần Nhân Mỹ (vai Dung Thiểu Ý), Cao Quân Hiền (vai Trần Lạc Sinh), Diêu Tử Linh (vai Trác Mẫn), Trần Vũ Sâm (vai La Khắc Minh), Trần Triển Bằng (vai Bành Chí Bân), Huỳnh Gia Lạc (vai Cao Hạo Nam), Lý Vũ Dương (vai Trương Chí Hào).

Giới thiệu.
Tiếp nối thành công từ hai phần đầu của series “Cuộc chiến với lửa”, phần 3 của bộ phim kể về một đội lính cứu hỏa quả cảm đấu tranh cho sự an toàn và bình an của người dân trước những tình cảnh vô cùng nguy hiểm. Thông qua việc giải cứu những nạn nhân, bộ phim nêu cao vẻ đẹp của tình người và giá trị đáng quý của cuộc sống.

Dưới sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của đội trưởng đội cứu hỏa Chung Hữu Thành (Vương Hỷ đóng), anh chàng “tân binh” khôi hài Phương Lý An (Huỳnh Tông Trạch đóng) gia nhập vào đội và làm quen với Trác Bách Vũ (Trịnh Gia Dĩnh đóng). Tuy nhiên, An và Vũ nảy sinh nhiều chuyện hiểu lầm trong công việc. Hơn thế nữa, An một mực cho rằng Vũ là người vì yêu mà không từ mọi thủ đoạn, sẵn sàng cướp mất bạn gái của Thành là Cao Huệ Doanh (Hồ Hạnh Nhi đóng) và gián tiếp hại Thành hôn mê bất tỉnh. Mãi cho đến khi một trận hỏa hoạn lớn xảy ra, mọi người buộc phải đứng giữa sự sống và cái chết, trong làn khói dày đặc mới nhìn thấy được chân giá trị của sinh mạng…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Anh Hùng Trong Biển Lửa 3 (TVB 2009) (FFVNLT) (32 tập)

Phần 1

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Cuộc Chiến Với Lửa ( Liệt Hỏa Hùng Tâm) (1998)