Lịch Sử Của Salaryman
History of the Salaryman (2012) (22 tập)

Lượt xem: 359
GD Star Rating
loading...

History of the Salaryman (2012)

Tên gốc: 샐러리맨 초한지
Đạo diễn : Yoo In Sik
Biên kịch: Jang Young Chul, Jung Kyung Soon
Nước sản xuất: Hàn quốc
Kênh phát hành : SBS
Diễn viên :Lee Bum Soo (이범수) vai Oh Yoo Bang (오유방),Jung Ryu Won (정려원) vai Baek Yeo Chi (백여치),Jung Gyu Woon (정겨운) vai Choi Hang Woo (최항우),Hong Soo Hyun (홍수현) vai Cha Woo Hee (차우희),Lee Duk Hwa (이덕화) vai Jin Shi Hwang (진시황),Kim Il Woo (김일우) vai Jang Ryang (장량),Lee Ki Young (이기영) vai Park Beom Jeung (박범증),Kim Seo Hyung (김서형) vai Mo Ga Bi (모가비),Yoo Hyung Kwan (유형관) vai So Ha (소하),Yoon Yong Hyun (윤용현) vai Bun Kwae (번쾌),…

Giới Thiệu:
Sau thành công của Giant năm 2010, ê-kíp của bộ phim bao gồm hai biên kịch Jung Young Chul, Jung Kyung Sun và đạo diễn Yoo In Shik sẽ tái hợp tác trong tác phẩm mới Lịch sử của Salaryman. Bên cạnh đó, nam chính của Giant là Lee Bum Soo cũng sẽ trở lại đảm nhận nhân vật chính. Tham gia cùng Lee Bum Soo còn có các diễn viên Jung Ryeo Won, Jung Kyu Woon, Hong Soo Hyun ..

History of the Salaryman xoay quanh chuyện tình yêu, lòng nhiệt huyết cũng như quá trình phấn đấu thăng tiến của giới văn phòng. Nó mô tả đời sống, tình yêu, niềm đam mê và những vấn nạn của tầng lớp trung bình, từ khởi đầu khiêm tốn đến thành công và sức mạnh của lòng dũng cảm của những người có thu nhập trung bình được thể hiện rõ. Dù không phải là một tác phẩm đề tài chiến tranh nhưng bối cảnh chụp poster của phim lại là một cuộc chiến căng thẳng.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
History of the Salaryman 2012 HDTV 720p x264 [Việt hardsub][22/22]
History of the Salaryman 2012 HDTV 720p x264 [Việt hardsub][Tập 10 - Reup]
History of the Salaryman 2012 HDTV 720p x264 [Việt hardsub][Tập 11 - Reup]