Con Rết Người
The Human Centipede (2009 – 2011)

Lượt xem: 1 682
Con Rết Người
The Human Centipede (2009 - 2011)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

The Human Centipede First Sequence (2009)

Hai cô gái người Mỹ trong một chuyến du lịch ở Đức, khi đang trên đường về thì xe của hai cô bị chết máy và không thể khởi động được nữa. Thật không may là xe của hai cô lại gặp sự cố ở một nơi khá hẻo lánh, nổ lực tìm kiếm sự giúp đỡ của cả hai được đền đáp khi họ tìm thấy được nhà của một bác sĩ người Đức tên là Heiter. Hai cô gái vui mừng vì đã tìm được người giúp nhưng họ không biết rằng đã rơi vào tay của một kẻ bệnh hoạn, điên cuồng. Ngày hôm sau cả hai cô gái bàng hoàng khi thấy mình bị trói chặt trên giường cùng với một người đàn ông Nhật kế bên, lúc này họ mới được biết Heiter là một bác sĩ đã về hưu với chuyên môn phẫu thuật tách trẻ song sinh bị dính liền, thế nhưng lần này gã bác sĩ không phẫu thuật tách rời để cứu người mà thực hiện một ca phẫu thuật kinh dị: “Ghép người bằng cách phẫu thuật kết nối hệ thống tiêu hoá lại với nhau” để hiện thực hoá giấc mơ điên cuồng của hắn: “Tạo ra CON RẾT NGƯỜI”.
Nếu đã từng xem qua series film SAW chắc bạn sẽ không lạ lẫm với những màn hành xác kinh dị trong film nhưng SAW mang đến điều thú vị ở các loại bẫy giết người. Còn ở The human centipede bạn sẽ thấy những hành động kinh dị được thể hiện theo chiều hướng bệnh hoạn và quái đản.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Human Centipede First Sequence 2009 720p.BluRay x264.DTS-WiKi
Phụ đề Việt

The Human Centipede II (Full Sequence) (2011)

Đạo diễn: Tom Six
Diễn viên: Ashlynn Yennie, Dominic Borrelli, Laurence R. Harvey
Thể loại: Kinh Dị
Sản xuất: IFC Films
Quốc gia: MỸ
Thời lượng: 88 phút
Năm phát hành: 2011

Giới thiệu:
Bộ phim The Human Centipede II xoay quanh Martin là một kẻ cô độc đang sống cùng với mẹ trong một ngôi nhà lạnh lẽo. Hắn làm việc vào ban đêm và là một nhân viên bảo vệ trong một khu đậu xe dưới lòng đất. Để thoát khỏi sự tồn tại ảm đạm của mình, Martin làm đánh mất mình trong một thế giới tưởng tượng theo bộ phim kinh dị The Human Centipede (phần đầu tiên), trong đó hắn tôn sùng các kỹ năng phẫu thuật của Tiến sĩ tài năng Heiter, có kiến thức về hệ thống tiêu hóa của con người đã truyền cảm hứng cho Martin để thử làm những thứ không thể tưởng tượng được.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Human Centipede II (Full Sequence) 2011 720p BluRay DD5.1 x264-EbP
Phụ đề Việt