Lời Cầu Hôn
The Proposal (2009)

Lượt xem: 319
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Anne Fletcher
Diễn viên: Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson
Kịch bản: Pete Chiarelli
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 108 min
Đánh giá: 6.7/10 (theo IMDb)

The Proposal (2009)

The Proposal – Lời Cầu Hôn
Đạo diễn: Anne Fletcher
Diễn viên: Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson
Nhà sản xuất: Touchstone Pictures
Thể loại: Hài hước, Tình Cảm
Độ dài: 105 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009
Giới thiệu:

Đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về Canada, Margaret – một nữ tổng biên tập sách đầy quyền lực đã nhanh trí cứu nguy cho mình bằng cách tuyên bố rằng cô sẽ đính hôn với trợ lý của mình là Andrew, người đã bị cô hành hạ tới bến sau nhiều năm làm việc.
Andrew nhận lời tham gia vào âm mưu này nhưng cũng đặt ra không ít điều kiện cho Margaret. Họ cùng nhau đi đến Alaska để ra mắt gia đình của Andrew.
Tại đây, Margaret đã phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến cô nhận thấy không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của cô. Bất chấp những hậu quả họ có thể phải gánh chịu, Margaret và Andrew vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới đầy bất ngờ này như dự kiến. Nhưng cả hai đều không biết rằng, càng dành nhiều thời gian bên nhau, họ càng nảy sinh nhiều tình cảm đặc biệt.
Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đã quen thuộc với khán giả như Sandra Bullock (Speed, While You Were Sleeping, Miss Congeniality) và Ryan Reynolds (Just Friends; Definitely, Maybe; X-Men Origins: Wolverine)Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về