Blur – ViTALiTY [Full ISO│Racing│2010]

Lượt xem: 659
GD Star Rating
loading...

Blur - ViTALiTY (Full ISO│Racing│2010)

Blur – câu trả lời các câu hỏi đã lâu: Điều gì sẽ xảy ra nếu một chiếc Renault tốc độ drop ở một mô đất phía trước Nissan đạt 130mph? Câu trả lời tất nhiên là một xác xe khổng lồ, nhưng nó chỉ xảy ra khi mà Blur đã thực sự sáp nhập vào dự án Gotham Racing với các vũ khí hàng đầu được trân dụng phổ biến trong các hoạt hình Kart Mario, hàng loạt câu hỏi tương tự như vậy cuối cùng cũng có thể được đặt đặt dấu chấm hết mãi mãi. Sự kết hợp kỳ lạ mở đường cho một kinh nghiệm phấn khích đua với một tốc độ không ngừng hoàn toàn, nhưng có một yếu tố vay mượn từ một thương hiệu nổi tiếng làm cho game khó có thể bị đánh giá thấp tại bảng xếp hạng. Một hệ thống kinh nghiệm đã thực hiện rất tốt tương tự như Call of Duty 4: Modern Warfare đã được tích hợp vào tên lửa bắn, góc, hành động, tạo cho bạn một nguồn sức mạnh để tham gia các giải thưởng. Các cuộc đua ly kỳ không phát hiện thấy lỗi nhỏ nào. Cách drift không quá cứng, và lever cap trong chế độ chơi đơn có thể được nhấn lâu trước khi bạn hoàn thành hết sự nghiệp của bạn. Nhưng một khi bạn đã một tay cầm lái, không có gì có thể cản trở sự giải trí của bạn trong game thú vị này.

Bất chấp các phần thưởng lạ mắt và vũ khí hủy diệt ở Blur thì khía cạnh quan trọng nhất vẫn là lái xe vẫn được chăm chút kỹ lưỡng. Đây là một trò chơi chuyển động nhanh mà phản xạ nhanh là yếu tố quan trọng để thành công, và cách điều khiển hiếm khi nhận được trong các cơ hội của bạn để cướp cờ. Bạn có thể lướt êm giữa các đối thủ cạnh tranh, né tránh các mỏ đất và tên lửa mà không cần lo lắng và cùng nhau ganh đua với tốc độ hàng đầu – ít nhất là sau khi đã trải qua một chút về thực hành. Cách drift hơi cứng, và nó có thể mất một ít thời gian để điều khiển khéo léo quanh các góc mà không đâm vào tường. Độ cứng này có thể được giảm nhẹ bằng cách chọn một chiếc xe với chỉ số grip cao hơn, cho phép bạn có thể kiểm soát khi vào cua tại các khúc quẹo của đường đua. Nhưng một khi bạn đã nắm vững thời gian cần thiết để thực hiện một cú drift hoàn hảo, đó là một cảm giác vui sướng tột độ quanh các khúc cua.

Các phần đầu của chiến dịch chơi đơn dễ dàng để người mới chơi tìm hiểu làm thế nào để điều khiển xe, nhưng những thách thức thực sự trở nên khó khăn một khi bạn tham gia sâu hơn vào trò chơi. Có 63 sự kiện để cạnh tranh trong game, dẫn đầu bảng xếp hạng là chín ông chủ sẽ không hài lòng khi mà bạn đang cố gắng để giành vương miện của họ từ những cuộc đua. Có ba loại sự kiện duy nhất: racing, checkpoint, and destruction. Trong racing, bạn sẽ đọ sức đến 19 tay đua, điều khiển và sử dụng vũ khí theo cách của bạn tới khi giành chiến thắng. Checkpoint là loại bỏ các vũ khí và đối thủ cạnh tranh, và các trò chơi chỉ thú vị khi bạn đang tập trung vào việc lái xe mà không cần bất cứ điều gì để làm bạn bối rối từ đường đua. Destruction lấy ý tưởng xung quanh, buộc bạn phải vận dụng kỹ năng như những tay đua khác càng tốt trước khi hết thời gian. Chỉ với ba loại sự kiện khác nhau nhưng hành động rất hấp dẫn và thú vị hơn là so với hàng tấn sự kiện.

Rất nhiều thú vị đến từ các mục tiêu bạn cần phải hoàn thành. Mỗi hành động bạn làm trong Blur được theo dõi và quy ra điểm, và phần thưởng là doled ra khi bạn đạt đến cột mốc quan trọng nhất định. Phần thưởng bao gồm xe ô tô mới và sửa chữa, cho bạn thêm theo dõi kiểm soát đối với chiến lược. Game cho bạn tất cả các loại quyền hạn bổ sung để chơi với môi trường xung quanh, chẳng hạn như thu nhập tăng hay thêm turbo vào đầu mỗi vòng hoặc trang bị cho chiếc xe của bạn một súng laser để làm vũ khí. Ngoài ra còn có những thách thức mini trong mỗi sự kiện cho phép bạn kiếm được nhiều người hâm mộ mà mở thêm xe sau khi đạt yêu cầu. Trạm kiểm soát, nơi bạn phải lái xe qua một loạt các dấu mốc trong thời hạn, nhưng vẫn có những thách thức cụ thể hơn giữ cho cuộc đua liên tục. Chúng bao gồm tên lửa bắn đối thủ khi bạn drift hoặc đạt được một tốc độ cao nhất định, và đó là phấn đấu cho những tay đua trong khi cố gắng vượt qua chiếc xe ở vị trí đầu tiên. Chỉ có điều lạ là làm thế nào bạn nhanh chóng đạt tới giới hạn mức tối đa tốc độ. Trong chơi đơn, 25 là mức cao nhất, và bạn có thể rất ;âu mới tiếp cận được trước khi bạn hoàn thành tất cả các sự kiện. Hiện vẫn còn những phần thưởng khác để phấn đấu, nhưng để đạt đến giới hạn fan hâm mộ của bạn và dành được các phần thưởng là cả quá trình phấn đấu lâu dài.

Các loại vũ khí có được chủ yếu là từ cảm hứng của Mario Kart, nhưng hãng game cũng đang cân bằng và cung cấp một cách thỏa mãn để vượt qua những kẻ thù của bạn. Các loại tên lửa, mìn, bom dẫn đường và dự kiến sẽ mặc định, nhưng hầu hết màn chơi sử dụng nhiều chiến thuật làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều hơn một chút. Ví dụ, lực đẩy của bạn có thể tấn công một kẻ thù Slam gần đó vào một bức tường hoặc văng ra đường đua, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như là một cách để phòng thủ. Thời gian ấn nút bấm phụ thuộc vào bạn, và bạn có thể phá hủy một tên lửa dẫn đường bằng cổng sau của bạn. Ngoài ra, không giống như trong Mario Kart, không có vũ khí đồng nghĩa với thua. Bạn có thể dễ dàng tránh các đường đạn vì game sẽ không để phá vỡ sự cân bằng. Vì phòng thủ rất quan trọng dể đối phó tội phạm, gương chiếu hậu là vô cùng hữu ích. Bạn cần có đôi mắt ở phía sau để quan sát các đợt tấn công hoặc chính xác bắn tên lửa lạc hậu, vì vậy bạn phải học làm thế nào để bảo vệ mặt sau của bạn trong khi vẫn tập trung vào đường đua.

Tất cả những yếu tố khác nhau tạo nên một trải nghiệm ly kỳ. Giữa các loại vũ khí và mục tiêu, có rất nhiều thứ để được tìm thấy trong mỗi cuộc đua, với một kinh nghiệm mới đang chờ bạn mỗi khi bạn tham gia. Và thu nhập từ thách thức một ông chủ có nhiều hơn là chỉ đến từ các cuộc đua. Thay vào đó, những trận chiến đi kèm với thiết lập riêng của mình về các yêu cầu, và nó có thể khó khăn để vượt qua một số mục tiêu khó khăn hơn. Một số các yêu cầu này đến trong quá trình nâng cấp xe đua của bạn. Qua trình điều khiển bằng cách sử dụng nitro hoặc drift rất hữu ích, nhưng có những tay đua khiến bạn phải thay đổi chiến thuật. Đối phó một đối thủ với một các đợt tấn công dồn dập hoặc duy trì ít nhất là 120mph cho toàn bộ một vòng đua không phải là mục tiêu dễ dàng, nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui để đạt được như những cấp độ cao. Hệ thống phần thưởng đảm bảo rằng bạn có cơ hội để kiếm được một cái gì đó ngay cả khi bạn về đích cuối cùng, luôn luôn tạo cho bạn một động cơ để đi tiếp nhiều cuộc đua hơn nữa.

Các bài nhạc cũng đa dạng như các loại mục tiêu, làm cho mỗi loại xe cảm thấy độc đáo. Mặc dù chúng được dựa trên những xe thực sự, nhưng không nhất thiết phải thực tế. Khi theo dõi trực tiếp diễn biến đằng sau Hollywood ở Los Angeles, nơi mà một trong những đường đua đang chờ bạn tham gia, theo dõi khác diễn ra trên đường phố đồi núi của San Francisco, hàng là tấn vui vẻ khi chạy loanh quanh thành phố này đang chờ bạn. Còn có một khóa học một vòng diễn ra trên một ngọn núi. Bạn có để di chuyển hẹp, quanh co đường ở tốc độ cao nhất, cố gắng trong tuyệt vọng để làm cho xe tiến về đích trong một thời gian hạn hẹp. Do sự đa dạng của các loại xe, bạn cần một kế hoạch chiến lược rõ ràng để hoàn thành trước thời hạn. Một số khóa học có nhiều góc hẹp khiến bạn cần một chiếc xe có thể drift dễ dàng. Những bài hát làm cho bạn thấy thú vị để chơi những khóa học này một lần nữa và một lần nữa khi bạn cố gắng để mở khóa tất cả các phần thưởng.

Một khi bạn hoàn thành những kinh nghiệm chơi đơn, có một chế độ multiplayer với phần thưởng của riêng mình để phấn đấu. Giống như trong các chiến dịch, bạn kiếm được người hâm mộ dành cho các cuộc đua. Thay vì giới hạn ở những cấp cap chơi đơn của 25, cấp lên tới 50 ở chế độ chơi trực tuyến, cho bạn lý do nhiều hơn nữa để tiếp tục tham gia cuộc đua để chứng minh giá trị của bạn. Bạn mở khóa xe và nâng cấp khi bạn nhấn sâu hơn vào trò chơi, và đó là cách pha trộn kết hợp để hình thành chiến lược hoàn hảo cho cuộc đua tới. Khi bạn lần đầu tiên lên mạng, bạn bị giới hạn về chọn mức độ loại xe, nhưng sau khi thắng vài cuộc đua, phần còn lại mở ra cho bạn. Chúng bao gồm các cuộc đua có hoặc không có hỗ trợ và chiến đấu ngay cả trên các vòng đua tròn. Thêm vào những kinh nghiệm trực tuyến là những thách thức bạn có thể gửi cho những người trong danh sách bạn bè của bạn, cho họ những mục tiêu cụ thể để cố gắng đánh bại. Nếu bạn hoàn thành được một thời gian ấn tượng và điểm số cao trong cuộc đua, bạn có thể khoe thành tích với bạn bè. Còn có rất nhiều niềm vui có thể đề ra để thách thức lẫn nhau, và sự đa dạng trong các mục tiêu đảm bảo luôn có một cái gì đó để phấn đấu.

Có một chế độ chia màn hình là tốt, nhưng điều này ít tốt hơn so với máy nghe nhạc giải trí đơn và trực tuyến nhiều người. Trước hết, không có phần thưởng liên tục. Mặc dù đánh dấu điểm xuất hiện mỗi khi bạn tấn công người bạn của bạn với một vũ khí hoặc kéo giảm một vòng đua, họ không tích lũy, và không có bất kỳ giải thưởng để kiếm được. Điều này loại bỏ nhiều phấn đấu để đạt được đồ chơi mới để chơi với nhiều cuộc đua. Hơn nữa, gương chiếu hậu đã được đưa ra, làm khó khăn khi đối phó với lối chơi phòng thủ trong cuộc đua. Nó hầu như không thể né tránh các cuộc tấn công khi bạn không thể nhìn thấy chúng tới, do đó bạn cảm thấy mình xa hơn. Cuối cùng, bạn không thể truy cập trực tuyến với một người bạn trên cùng một máy. Split-màn hình thú vị nếu bạn chỉ muốn chơi một cuộc chạy đua nhanh chóng với một người bạn, nhưng nó không cũng không đến các yếu tố khác trong trò chơi.

Các hình ảnh cũng có một vài chỗ thô. Khi năng lượng của xe bạn quá thấp, màn hình trở nên choáng, nó khiến bạn khó khăn để thấy con đường trước mặt trong khi bạn đang cố gắng tuyệt vọng để đến đích. Tai nạn cũng dễ xảy ra hơn. Khi bạn lao lên một vách đá hoặc chạy trên mặt nước, bạn sẽ thấy xe của bạn bay ra từ xa mà không có một vụ nổ tương ứng. Kỹ thuật thành thạo nhưng lại thiếu tình huống để giữ cho đôi mắt của bạn thư giãn. Những chiếc xe độc đáo chi tiết và di chuyển với tốc độ chóng mặt, nhưng tất cả mọi thứ có một cái nhìn chung chung làm cho game trở nên khó khăn. Các tên lửa neon màu tím và màu xanh bu lông cung cấp thêm năng lượng cho tay đua. Các hình ảnh nhạt nhẽo không lấy đi các yếu tố của hành động tốc độ cao, nhưng nó thiếu đi sự sáng tạo nghệ thuật.

Rất may, sự chia màn hình thức và hình ảnh khập khiễng không đáng kể sẽ không cản trở bạn thưởng thức game đua xe thú vị này. Sự kết hợp kỳ lạ của Mario Kart và PGR là sự ngạc nhiên thú vị, và phần thưởng ùng với hệ thống ổn định làm cho game rất khó tuột khỏi bảng xếp hạng. Blur quá nhanh và vui nhộn để bạn có thể kiểm soát, bạn có thể mất thời giờ đâm vào kẻ thù và thu hút người hâm mộ, luôn luôn thôi thúc bạn trở lại cuộc đua một lần nữa trước khi bạn hạ gục hệ thống.

Ưu
Lái xe là mịn và nhạy. Vũ khí thêm hiệu ứng nổ tung của năng lượng cho các hành động đua tiêu chuẩn. Hệ thống thưởng làm cho trò chơi khó để đưa xuống hạng thấp. Nhiều chế độ sâu rất dễ dàng để mất giờ chơi. Đủ loại nhạc và xe.
Khuyết
Chế độ chia màn hình đã bị bỏ. Lever cap quá thấp trong chế độ chơi chơi đơn.

Minimum System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Pentium D at 3.4 Ghz or equivalent AMD
* RAM: 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista & 7)
* HDD: 14 GB free disk space
* Graphics: 256 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

Recommended System Requirements

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Pentium Core 2 Duo at 2.0 Ghz or equivalent AMD
* RAM: 2 GB
* HDD: 14 GB free disk space
* Graphics: 256 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

Supported Graphics Cards

Minimum – nVidia GeForce 6600GT or ATI Radeon 1600XT or better
Recommended – nVidia GeForce 7800GT / ATI Radeon 1800XT or better

Install
Unpack
Burn or mount
Install
Copy the crack from ViTALiTY folder
Die like the rest

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Blur – ViTALiTY [Full ISO│Racing│2010]