Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ
New In Town (2009)

Lượt xem: 206
GD Star Rating
loading...

New In Town (2009)

Đạo diễn: Jonas Elmer
Diễn viên: Renée Zellweger, Harry Connick Jr., Frances Conroy, J.K. Simmons
Nhà sản xuất: Đang cập nhật.
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Thời lượng: 110 phút
Thể loại: Hài Hước
Năm sản xuất: 2009
Giới thiệu.
Lucy Hill ( Renee Zellweger) là một nữ doanh nhân đầy tham vọng. Vì muốn chứng tỏ năng lực của mình, Lucy quyết định chuyển từ Miami tới Minnesota trong vòng 9 tháng để điều hành một nhà máy sản xuất của Công ty. Và những câu chuyện dở khóc dở cười của Lucy bắt đầu từ đấy…

Ở Miami, Lucy thuộc tầng lớp thượng lưu và có một căn hộ cao cấp, trong khi đó ở Minnesota ngôi nhà mới của cô lại tương phản hoàn toàn. Lucy phải ở trong một điều kiện tồi tàn, thiếu thốn vật chất và khốn khổ với khí hậu lạnh rét ở Minnesota.

Khác với dự đoán ban đầu của Lucy, công việc mới của cô ở Minnesota gặp nhiều trắc trở, công nhân đình công để chống lại những thay đổi mà cô đặt ra. Cô dọa sẽ cắt giảm nhân công trong nhà máy vì thế họ đã bày ra nhiều trò chơi khăm để chế giễu cô. Ngoài công nhân, Lucy còn chống đối với Ted (Harry Connick Jr.) – quản lý Công đoàn của nhà máy.

Rồi một ngày, Lucy gặp tai nạn. Xe của cô bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết lạnh buốt của vùng Minnesota. May nhờ có Ted mà Lucy được cứu thoát. Qua tai nạn…buồn cười này, mối quan hệ giữa Lucy và Ted được cải thiện. Cả hai dần dần mến nhau. Công nhân trong nhà máy cũng bắt đầu chào mừng sự hiện diện của Lucy.

Nhờ có sự ủng hộ của Ted và công nhân, công việc sản xuất của nhà máy ngày càng ổn định. Tuy nhiên, khi mọi thứ vừa được cải thiện thì Văn phòng của Lucy ở Miami bảo rằng phải đóng cửa nhà máy. Lucy phải làm sao để giữ lại nhà máy và công nhân? Đó chính là thử thách cho nữ doanh nhân tài năng, kiêu hãnh và cũng lắm rắc rối này!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
New In Town 2009 720p BluRay DTS x264-EPiK + Sub Việt