Assassin’s Creed Revelations – SKIDROW [Full Iso│RPG│2011]

Lượt xem: 992
GD Star Rating
loading...

Assassin's Creed Revelations - SKIDROW [Full Iso│RPG│2011

Trong thời gian gần đây, Ubisoft đã tiết lộ về cốt truyện của Assassin’s Creed: Revelations. Phiên bản tiếp theo trong cuộc hành trình của sát thủ Ezio sẽ không chỉ nói về cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar mà còn đưa người chơi chu du giữa quá khứ, hiện tại và tương lai để làm rõ những quan hệ bí ẩn của Desmond – Ezio – Altair.

Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar giờ đây sẽ tập trung vào việc tranh đoạt 5 ấn phong – chìa khóa để mở đường đi vào nơi cất giấu những kiến thức của Altair trong thành phố Masyaf. Chiếc đĩa Phaistos xuất hiện trong đoạn teaser của game chính là mục tiêu của bạn trong phiên bản này.

Cốt truyện của Assassin’s Creed: Revelations nối tiếp những sự kiện của phiên bản trước. Ezio, lúc này đã ở tuổi 50, bắt đầu nhìn lại về cuộc đời mình và tự hỏi liệu con đường của một sát thủ có phải là thứ mà anh ta sẽ chọn nếu có cơ hội làm lại mọi thứ. Nếu không vì tiếp bước người cha bị sát hại của mình thì số phận của anh ta đã không bị lái theo con đường nghiệt ngã này.

Ezio quyết định tìm đến thành phố Masyaf để truy lùng những kiến thức cổ xưa của tổ tiên – sát thủ huyền thoại Altair. Thế nhưng, bất ngờ xảy đến khi Ezio đặt chân đặt chân tới nơi xa lạ này và phát hiện nó đang bị chiếm đóng bởi Templar. Trong lúc tra khảo một tên lính, Ezio đã được biết rằng trong lòng thành phố Masyaf có giấu một món cổ vật đặc biệt quan trọng.

Nếu như Templar có được nó thì họ sẽ đánh bại được phe Assassin. Tuy nhiên, để mở được con đường đi tới nơi cất giấu bí mật trong thành phố Masyaf thì Templar phải có được 5 ấn phong đóng vai trò như các chìa khóa. Những manh mối đầu tiên bắt đầu dẫn Ezio tới Constantinople – nơi mà tổ chức Templar đã có được chiếc ấn đầu tiên.

Từ chiếc đĩa ghi lại những kí ức của Altair, Ezio sẽ có thể nhìn vào quá khứ giống như Desmond sử dụng hệ thống Animus để nhìn vào cuộc đời của Ezio. Đây có thể là một sự trùng hợp. Qua những màn chơi với Altair, Ezio sẽ tìm được những bài học và quan điểm mà bản thân đang tìm kiếm trong cuộc đời mình.

Cuộc phiêu lưu lần này của Ezio sẽ bao gồm hai hướng chính: truy tìm 4 chiếc ấn phong thất lạc và chiến đấu với tổ chức Templar, tìm cách đoạt ấn phong thứ 5. Nếu không nhanh chân, các Templar sẽ có được cổ vật của Altair và khiến tổ chức sát thủ của Ezio lụn bại trong khi anh ta vẫn chưa tìm ra lời giải cho cuộc đời mình.

Trong Assassin’s Creed: Revelations, các game thủ sẽ được làm quen với nhiều nhân vật mới. Một trong những người bạn đầu tiên của Ezio sẽ là Yusuf Tazim, cũng là một sát thủ lão luyện tại Constantinople. Yusuf được coi là đối thủ cạnh tranh của Ezio. Tuy nhiên, hai sát thủ thuộc hai trường phái này có rất nhiều thứ để dạy cho nhau. Người đầu tiên nói cho Ezio về phát kiến hookblade cũng chính là Yusuf.

Khi đặt chân đến Constantinople, bạn nên đề phòng Manuel Palaeologos. Gã béo này chính là người kế vị tiếp theo của vương triều Byzatine. Hắn cũng đồng thời là người có quyền lực cao nhất trong tổ chức Templar tại thành phố này. Palaeologos là một con người rất khó đoán, ngay cả Ezio cũng không thể biết được rằng hắn thực sự đứng về phe nào, Byzatine hay Templar?

Kẻ thù của kẻ thù là bạn. Những hậu duệ trong hoàng tộc của đế chế Ottoman chính là đồng minh mới trong bạn ở Constantinople. Tại thành phố rộng lớn này, Ezio nhanh chóng đặt quan hệ với hoàng tử Ahmet, người kế vị của đế chế Ottoman. Trong khi vua cha của Ahmet đang đi xa chinh chiến, phần lớn quyền hành trong thành phố Constantinople nằm trong tay con người này và cháu trai của ông ta – Suleiman.

Suleiman sau này sẽ trở thành một trong những nhà lãnh đạo kiệt xuất nhất trong lịch sử. Thế nhưng, lúc này thì Suleiman mới chỉ là một chàng trai 17 tuổi. Ezio nhận thấy những tố chất trong đứa trẻ thần đồng này và Suleiman cũng nể phục Ezio về những kiến thức và kinh nghiệm của anh ta. Mối quan hệ này là một bàn đạp vững chắc để Ezio bắt đầu cuộc chiến với phe Templar tại Constantinople.

Tuổi 50 không hề làm giảm bớt sự đào hoa trong cuộc đời của Ezio, tại thành phố mà đế chế Ottoman đổi tên thành Istanbul, Ezio sẽ gặp được Sofia Sorto, một quý cô người Ý di cư từ Florence đến Constantinople và mở một hiệu bán sách. Trong mắt Sofia, Ezio là một quý ông lịch lãm và luôn hiếu kỳ về những kiến thức cổ xưa.

Đối với Ezio, Sofia dường như là một thứ có thể giữ đôi mắt của anh ta không phải đắm đuối nhìn theo các cô gái xinh đẹp của nước Ý và cô gái này cũng chính là thứ mà Ezio sẽ chọn nếu không phải đeo đuổi nghiệp sát thủ của mình. Thế nhưng, anh ta vẫn không dám nói sự thật rằng mình đang lãnh đạo một tổ chức bóng tối cho Sofia.

Minimum System Rquirements

*OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
*Processor: Intel® Core 2 Duo E4300 1.8 GHz / AMD Athlon 64 X2 4600+ 2.4 GHz
*Memory Ram: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista and 7
*Hard Disk Space: 12 GB free
*Video: 256 MB @ DirectX® 9.0c compliant video card with Shader Model 3.0 or higher is better.
*Sound Card: DirectX Compatible
*DirectX: 9c
*Network : Broadband Internet Connection
*Keyboard / Mouse
*Installation: DVD-Rom Drive

Recommended System Requirements

*OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
*Processor: Intel Core 2 Duo E7300 2.66GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+ 3.0 GHz or better
*Memory Ram: 4 GB
*Hard Disk Space: 12 GB Free
*Video: nVidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon HD 5670 512MB
*Sound Card: DirectX Compatible
*DirectX: 9
*Keyboard / Mouse
*Installation: DVD-Rom Drive

Install
1. Unrar.
2. Burn the image.
3. Install the game.
4. Copy the cracked executable over from the Crack directory on the DVD to
your installation directory.
5. Play the game.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Assassin’s Creed Revelations – SKIDROW [Full Iso│RPG│2011]